Giặt thảm tại nhà

Giặt thảm tại nhà

Hiện nay dịch vụ giặt thảm tại nhà do Giặt thảm Việt cung cấp luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Bởi lợi thế về tính tiện lợi và hiệu quả làm sạch từ dịch vụ giặt thảm tại nhà của chúng là tối ưu nhất.

Giặt thảm tại nhà

giải pháp bảo vệ sức khoẻ gia dinh

Hình 1: Giải pháp làm sạch bảo vệ sức khỏe gia đình

 

Dịch vụ giặt thảm tại nhà

 

Là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất hàng đầu VN, Giặt thảm Việt hiểu được yêu cầu về chất lượng dịch vụ mà khách hàng mong muốn, chính vì vậy chúng tôi đã cho ra mắt loại hình dịch vụ giặt thảm tại nhà (làm sạch tại hộ gia đình). Đây là loại hình dịch vụ mang tính tiện lơi cao nhất trong chuỗi dịch vụ giặt thảm do Giặt thảm Việt cung cấp.

Hình ảnh thi công:

giặt thảm tại nhà
Hình 2: Đánh tan vết bẩn trên thảm

Giặt thảm tại nhà
Hình 3: Hút sạch vết bẩn trên bề mặt thảm

giặt thảm tại nhà

Hình 4: Giặt thảm bằng phương pháp phun hút tiêu chuẩn EU

Hổ trợ thỏi khô thảm sau khi giặt

Hình 5: Hổ trợ thổi khô thảm sau khi giặt

Bạn chỉ cần chọn cho mình chi nhánh giặt thảm tại nhà gần nhất (nếu bạn ở các tỉnh lân cận bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 094 671 2468 Mr Khang để có sự hỗ trợ tốt nhất) các chuyên gia của Giặt thảm Việt sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp làm sạch thích hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn.

 

Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ giặt thảm

bảng giá dịch vụ giặt thảm

Hình 6: Chúng tôi luôn đặt sức khỏe người dùng lên trên.

Lưu ý : Ở hộ gia đình thường sử dụng nhiều chất liệu thảm và mỗi chất liệu thảm phù hợp với từng phương pháp giặt thảm khác nhau.

giặt bằng nước nóng

Hình 7: Dùng máy giặt thảm hơi nước loại bỏ khuẩn nấm

Bằng trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại, phương pháp làm sạch hiệu quả, thời gian giặt thảm kéo dài…. Giặt thảm Việt cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giặt thảm tại nhà với chất lượng tốt nhất.

Để có thêm thông tin về chất lượng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tối ưu nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt thảm và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

 

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hình 8: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

dung dịch làm sạch 3M

Hình 9: Dung dịch làm sạch an toàn

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Video thi công giặt thảm tại nhà

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Gọi ngay: 1900 277 223