Cách giữ vệ sinh thảm

Cách giữ vệ sinh thảm

Dựa vào những đặt tính thẩm mỹ, chống ồn…. Vượt trội của mình mà ngày nay, thảm trải sàn đã dần thay thế cho các vật liệu trải sàn truyền thống. Tuy nhiên, đi kèm với sự sang trọng của mình thì thảm lại là loại chất liệu tương đối khó chăm sóc cũng như làm sạch. Để giữ cho thảm luôn trong tình trang tươi mới mền mịn luôn đòi hỏi người sử dụng thảm có những kiến thức được cho là cấn thiết nhất cho việc tự chăm sóc thảm

Cách giữ vệ sinh thảm

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhất VN hiện nay, không chỉ tạo dựng niềm tin cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt  đối từ chất lượng sản phẩm dịch vụ giặt thảm của mình mà Giặt thảm Việt còn cung cấp những thông tin kỹ thuật chăm sóc thảm tối ưu nhất dành cho người sử dụng thảm.

Dưới đây là 2 qui tắc cơ bản nhất cho việc giữ vệ sinh thảm.

  1. Hút bụi thường xuyên.

Theo 1 nghiên cứu thú vị thì 80 % lượng vết bẩn lưu trú trên thảm là vết bẩn khô chính vì vậy là việc hút bụi thường xuyên trên thảm giúp ngăn ngừa nguy cơ vết bẩn diến dạng dính cứng trên bề mặt thảm. gây khó khăn cho việc giặt thảm về sau.

Ngoài lợi ích giảm thiểu vết bẩn trên thảm thì những tia UV (chỉ có trong những máy hút có phát tia UV) phát ra từ máy hút bụi cũng loại trừ được 80% khuẩn hại ký sinh trên bề mặt thảm giúp bạn bảo vệ sức khoẻ 1 cách tốt nhất.

Và cuối cùng là bạn nên có 1 lịch hút bụi trên thảm cụ thể, và tốt nhất là 2 lần trong ngày (trước và sau giờ làm việc)

  1. Ngăn ngừa vết bẩn từ bên ngoài.

Việc ngăn ngừa vết bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào là vô cùng cần thiết. Nó giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian cho việc giặt thảm về sau, cũng như duy trì tình trạng tươi mới cho thảm.

Điều bạn cần làm cho việc ngăn ngừa sự thâm nhập của vết bẩn chính vệ sinh sạch giầy, dép, vật dụng…. trước khi di chuyển vào khu vực có thảm. Bạn có thể sử dụng 1 tấm lót chân dự phòng đặt ngoài khu vực có thảm để thuận tiện cho việc vệ sinh. Và làm sạch tấm thảm rời.

Không chỉ đem đến cho bạn giải pháp giữ vệ sinh thảmGiặt thảm Việt còn cung cấp cho bạn những mẹo làm sạch các vết bẩn thường gặp trên thảm.

Bạn có thể tham khảo tại  Giải pháp vệ sinh thảm hiệu quả dành cho bạn P.1

Mọi thông tin xin truy cập www.giatthamviet.com

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223