Dịch vụ sửa giày thể thao

Dịch vụ sửa giày thể thao

Từ lâu dịch vụ sửa giày thể thao do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng không chỉ ở Tp.HCM và ngay cả các bạn chơi giày ở các tỉnh khác. Dịch vụ sửa chữa giày thể thao do chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng tín nhiệm và tin dùng.

 

Dịch vụ sửa giày thể thao

Đối với nhiều người, giày không chỉ mang ý nghĩa vật chất – thời trang hay chỉ đơn giản được sử dụng trong các hoạt động hàng ngày để bảo vệ đôi chân. Đôi giày còn mang nhiều ý nghĩa tinh thần gắn liền với bao kỷ niệm suốt thời gian sử dụng. Vô hình chung đã trở nên vô giá với người dùng.

Dịch vụ sửa giày

Hình 1: Đôi giày gắn liền với nhiều kỷ niệm của người dùng

Có thể do một số yếu tố khách quan nào đó (trượt té, chuột cắn,…) làm hư hỏng đôi giày mà bạn vô cùng yêu quý.  Bạn không thể sử dụng tiếp tục, giải pháp còn lại chỉ là cất đi hoặc vứt bỏ??? Hãy yên Tâm, dịch vụ sửa giày do CTY TOÀN TÂM cung cấp sẽ giúp bạn.

sửa chữa giày

Hình 2: Giày hư hỏng do ngã xe - đem đi sửa không thành công

Sửa chữ giày

Hình 3: Giày sau khi sử dụng dịch vụ sửa giày Toàn Tâm

Bằng kiến thức cũng như những trang thiết bị phù hợp nhất, Dịch vụ sửa giày do CTY TOÀN TÂM cung cấp đã và đang biến những đôi giày hư hỏng tưởng chừng như phải vứt bỏ không chỉ là trở về hình dáng ban đầu vốn có mà chúng tôi còn có thể biến hóa (custom giày) biến đôi giày yêu của bạn trở nên độc nhất vô nhị.  Không chỉ sử dụng lại bình thường mà còn giúp người dùng trở nên phong cách hơn, mới lạ hơn. Và đương nhiên là bạn sẽ tiếp tục được hành trình trải nghiệm vi vu khắp nơi với đôi giày mà mình đã từng gắn bó.

Vì sao dịch vụ sửa chữa giày do CTY TOÀN TÂM cung cấp là địa chỉ tin cậy nhất.

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm – sáng tạo am hiểu từng chất liệu, màu sắc trên giày để có những phương án sửa giày hợp lý và an toàn nhất.
  • Trang thiết bị chuyên dụng hiện đại – dung dịch tái tạo tiêu chuẩn USA.
  • Bộ phận tư vấn hỗ trợ luôn có những giải pháp sửa giày tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn.
  • Giá thành dịch vụ cạnh tranh.
  • Chính sách bảo hành chu đáo kèm theo dịch vụ giao nhận tiện lợi và tiết kiệm.

Tất cả đều hội tụ tại dịch vụ sửa giày của chúng tôi, đó là lý do vì sao dịch vụ sửa giày do TOÀN TÂM cung cấp luôn được khách hàng chọn lựa.

Ngoài dịch vụ sửa giày chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: dịch vụ giặt giày, dán giày, nhuộm giày, repaint đế giày,…

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt giày vui lòng truy cập website: https://giatthamviet.com/  https://toantamvn.com/ hoặc fanpage : https://www.facebook.com/vesinhgiaysneakertoantam/

Những câu hỏi thường gặp:

1. Sửa 1 đôi giày mất bao lâu?

Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng cũng như chất liệu giày, sau khi tiếp nhận và toàn diện mất khoản 8-12 giờ để nhân viên tư vấn chúng tôi có thể kết luận và thông báo cho bạn thời gian sửa giày chính xác nhất (Thông thường  mất từ 3 – 5 ngày).

2. Giá thành cho việc sửa 1 đôi giày là bao nhiêu?

Tùy theo mức độ hư hỏng và chất liệu giày cũng như giải pháp sửa chữa mà bạn chọn sẽ có giá theo từng sản phẩm (tối thiểu là 150k/ đôi)

3. Có cần phải đem giày đến để kiểm tra báo giá cho việc sửa giày không ?

Để có giá thành cũng như được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, bạn nên đem giày trực tiếp đến 1 trong 03 cơ sở của chúng tôi. Tuy nhiên bạn cũng có thể gửi yêu cầu và hình ảnh giày (tốt nhất là có clip ngắn) về tình trạng giày, hiệu giày,…  chúng tôi sẽ phân tích và báo giá trực tuyến cho bạn qua gmail info@toantamvn.com hoặc qua kênh zalo, viber 0914 818 008 hoặc fanpage Cty.

4. Dịch vụ sửa giày có sửa được giày vans, giày tây hay các loại giày khác không ?

Về cơ bản thì tất cả các loại giày trên đều có thể sửa được. Tuy nhiên dịch vụ sửa giày do TOÀN TÂM cung cấp chỉ chuyên về các loại giày thể thao, thời trang,… nếu bạn cần sửa những loại giày khác bạn có thể gửi mẫu giày cần sửa qua gmail info@toantamvn.com hoặc qua kênh zalo, viber 0914 818 008 hoặc fanpage Cty.

5. Dịch vụ sửa giày có bảo hành không? Và thời gian bảo hành là bao lâu?

Dịch vụ sửa giày chúng tôi có bảo hành, thời gian bảo hành tùy thuộc và chất liệu sửa chữa mà bạn chọn.

Nếu bạn có thêm câu hỏi về dịch vụ sửa giày có thể gửi câu hỏi qua gmail info@toantamvn.com hoặc qua kênh zalo, viber 0914 818 008 hoặc fanpage Cty. Nhân viên tư vấn chúng tôi sẻ phản hồi lại cho bạn.

Hướng dẩn cách vệ sinh giày

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223