Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì thảm còn đem đến cho người dùng những khó khăn nhất định. Bởi thảm là loại vật liệu dễ bám bẩn nhưng lại khó làm sạch bằng các giải pháp làm sạch truyền thống.

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Trong các giải pháp làm sạch thảm thì giặt thảm được xem là giải pháp hoàn hảo nhất cho việc làm sạch vết bám bẩn trên bề mặt và loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.

Người dùng thảm hoàn toàn có thể trang bị cho mình những trang thiết bị vật dụng cần thiết nhất cho việc giặt thảm tuy nhiên việc ngày tương đối tốn kém và mất thời gian, nó chỉ phù hợp với nhà hàng khách sạn lớn hoặc những khu vực có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên biệt.

Tìm cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề về thảm được xem là giai pháp tối ưu nhất. Bởi không chỉ cung ứng dịch vụ giặt thảm mà nhà cung cấp còn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho tình hình sử dụng thảm của bạn.

Được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhất hiện nay Giặt thảm Việt (trực thuộc CTY TOÀN TÂM) không những là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mà còn được các nhà sản xuất cung cấp nội thất danh tiến chọn lựa làm đối tác cho việc chăm sóc khách hàng (giặt thảm, giặt ghế sofa..).  chúng tôi luôn biết cách chinh phục khách hàng bằng chính năng lực vượt trội của mình:

  1. Qui trình giặt thảm được kiểm nghiệm thực tế đem đến hiệu quả làm sạch tốt nhất
  2. Trang thiết bị giặt thảm đạt chuẩn EU thân thiện với người dùng (giảm tiếng ồn) nâng cao hiệu xuất làm việc.
  3. Hoá chất giặt thảm tính năng kép (loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh).
  4. Hệ thống quạt thổi chuyên dụng nhanh chóng làm khô thảm ngay sau khi giặt (cam kết 100%).
  5. Đội ngũ nhân viên giặt thảm được đào tạo bài bản. (Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp).
  6. Hệ thống chi nhánh trải đều, sản phẩm dịch vụ giặt thảm đa dạng nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  7. Ggiá thành dịch vụ cạnh tranh.
  8. Cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích cho viiệc bảo dưỡng vệ sinh thảm.

Thật đơn giản để nhìn thấy sự khác biệt từ Giặt thảm Việt. Với mục tiêu phát triển bền vững Giặt thảm Việt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm vì sức khoẻ cộng đồng bằng việc sử dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩn vào thi công.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt thảm và những kiến thức hữu ích nhất vui lòng truy cập www.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi.

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223