Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm

Đối với người dùng thảm thì dịch vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn là sự lựa chọn tin cậy nhất. Hình thành từ những năm 2008, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp làm sạch thảm cũng như các loại hình dịch vụ giặt thảm tiên tiến nhất hiện nay. Luôn đảm bảo hiệu quả làm sạch nhanh chóng và an toàn nhất.

Dịch vụ giặt thảm

dịch vụ giặt thảm

Hình 1: Dung dịch làm sạch an toàn cho thảm và người dùng

Là một phần không thể thiếu trong không gian kiến trúc hiện đại hoặc cổ  điển và đặc biệt là môi trường văn phòng. Theo thời gian sử dụng thì thảm vẫn xuất hiện những vết bẩn thậm chí là cả mùi hôi, nấm mốc (ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng). Vì vậy người dùng cần tìm cho mình một giải pháp làm sạch hiệu quả. Dịch vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Nhiều người nghĩ rằng việc giặt thảm rất đơn giản, có thể tự làm hoặc thuê bất cứ dịch vụ giặt thảm nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, mọi người lại không biết rằng có nhiều chất liệu thảm khác nhau tương ứng với từng phương pháp giặt thảm khác nhau. Không thể áp dụng 1 phương pháp giặt thảm cho tất cả các loại chất liệu thảm.

giặt thảm phun hút

Hình 2: giặt thảm bằng phương pháp phun hút

Để đạt được hiệu quả làm sạch thảm và loại bỏ mùi hôi trên thảm không chỉ cần những trang thiết bị dụng cụ phù hợp mà còn cả các loại dung dịch làm sạch đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bề mặt thảm. Chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp giặt thảm không đúng cách, không trang bị đúng dụng cụ thiết bị, không dùng đúng loại dung dịch làm sạch phù hợp dẫn đến những hậu quả như: phai màu thảm, tơi sợi thảm, thảm bị hôi nặng sau khi giặt, vết bẩn loang ra diện rộng. Đặc biệt đối với các loại thảm cao cấp được dệt từ sợi tự nhiên, lông cừu hoặc tơ tằm . . .  Việc giặt thảm phải đảm bảo đúng theo yêu cầu từ nhà sản xuất. Đồng nghĩa với việc người giặt thảm phải có kiến thức nền và có những trang thiết bị làm sạch phù hợp.

Hình ảnh thi công dịch vụ giặt thảm:

giặt thảm văn phòng

Hình 3: Đánh tan vết bẩn trên thảm

giặt thảm văn phòng - hút sạch vết bẩn trên thảm

Hình 4: Hút sạch vết bẩn

Giặt thảm văn phòng - hổ trợ thổi khô thảm

Hình 5: Hổ trợ thổi khô sau khi giặt

giặt thảm văn phòng

Hình 6: Thi công giặt thảm tại các cụm rạp CGV

Chính vì vậy, nếu không có trang thiết bị phù hợp tốt nhất thì việc chọn dịch vụ giặt thảm uy tín được xem là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất.

Để  việc giặt thảm đạt hiệu quả cao không thể chỉ dùng những dụng cụ thiết bị thông thường mà cần có những thiết bị dụng cụ hiện đại phù hợp kết hợp với các loại dung dịch làm sạch và kỹ năng làm việc mà không phải bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm nào cũng có thể đáp ứng được.  Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm, dịch vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM cung cấp sẽ giúp bạn. Với kinh nghiệm, sự am hiểu cũng như trang bị đầy đủ các loại thiết bị giặt thảm phù hợp. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ giặt thảm hiệu quả và an toàn nhất. Đảm bảo làm sạch theo đúng quy định của nhà sản xuất.

  • Trang thiết bị giặt thảm hiện đại.
  • Dung dịch làm sạch tiêu chuẩn EU đảm bảo an toàn cho bề mặt thảm.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo tiêu chuẩn và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ giặt thảm linh hoạt.

*  Để đảm bảo an toàn cho thảm cũng như sức khỏe người dùng, chúng tôi chỉ sử dụng những loại nước giặt thảm, dung dịch giặt thảm tiêu chuẩn theo nhà sản xuất thảm đề ra. Chính vì vậy việc làm sạch chỉ trong giới hạn cho phép.

** Thảm sẽ luôn sạch mới và đảm bảo an toàn với người dùng nếu bạn giặt thảm định kỳ 3 - 6 tháng/lần (vết bẩn được loại bỏ dễ dàng)

giặt thảm văn phòng - đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đó là lý vì sao dịch vụ giặt thảm chúng tôi không chỉ là địa chỉ tin cậy của hơn 20.000  khách hàng , mà chúng tôi còn là đối tác chăm sóc khách hàng cho hơn 15 trung tâm nội thất danh tiếng.

Ngoài dịch vụ giặt thảm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, dọn nội thất xe hơi . . . Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn các giải pháp làm sạch tốt nhất 028.377 19109 hoặc tham khảo bảng giá dịch vụ.

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Video thi công giặt thảm

 

 

Tin tức liên quan:

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ giặt thảm

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, giat tham van phong, giặt thảm văn phòng

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223