sát khuẩn nhà ở, văn phòng

dịch vụ sát khuẩn nhà ở, văn phòng

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, đã rung lên hồi chuông cảnh báo mọi người về việc kiểm soát cung như thường xuyên sát khuẩn khu vực sinh hoạt và làm việc để chủ động bảo vệ sức khỏe cho mình cho người thân và cho nhân viên . . .

dịch vụ sát khuẩn nhà ở, văn phòng

Chúng ta không thể nhìn thấy các loại khuẩn hại bằng mắt thường chính vì vậy bạn nên chủ động loại bỏ những mối nguy hại này trước khi chúng tác động đến sức khỏe của bạn. Bạn có thể tự sát khuẩn hoặc nhờ các cơ quan y tế phường/xã . . . đến sát khuẩn. Việc sát khuẩn không quá khó khăn nếu bạn có đủ: dung dịch sát khuẩn, đồ bảo hộ chuyên dụng . . . và trang bị thêm cho mình 1 ít kiến thức. Bởi các loại dung dịch sát khuẩn có thể sẽ có những phản ứng với một số chất liệu cung như dung dịch khác và sức khỏe của bạn.

sát khuẩn văn phòng

Như vậy bạn nên 1 là thuê dịch vụ sát khuẩn định kỳ hoặc nhờ cơ quan y tế phường/xã hỗ trợ cho bạn.

Với kinh nghiệm 10 năm trong việc cung cấp các dịch vụ làm sạch giặt sofa/thảm/nệm .  . . TOÀN TÂM còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ sức khỏe liên quan như: sát khuẩn bằng cloramin b, diệt côn trùng ruồi/muỗi/gián/kiến/mối  . . . 

Với dịch vụ sát khuẩn do chúng tôi cung cấp, không chỉ đơn giản là sát khuẩn các khu vực công cộng, thường xuyên tiếp xúc bằng tay mà con sát khuẩn cả những vật dụng có trong khu vực được sát khuẩn (ghế, bàn, đồ chơi trẻ em,  . . .) để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn không bỏ sót 1 vị trí nào ngăn ngừa tối đa khuẩn nấm tái phát sinh.

Quy trình sát khuẩn:

  • Sử dụng sản phẩm khử trùng Cloramin B để sát khuẩn cho các khu vực: Bàn, ghế, tay vịn cầu thang, thảm, sàn (các khu vực hay tiếp xúc nhiều)
  • Đối với các vật dụng thiết bị Văn phòng: Sau khi vệ sinh sạch sẽ bề mặt tiếp xúc ( bàn, ghế, tay vịn cầu thang,….), sẽ dùng khăn sạch có thấm dung dịch khử trùng để tiến hành sát khuẩn.
  • Đối với thảm, sàn: sau khi giặt thảm sạch sẽ, sẽ dùng bình phun dung dịch khử trùng phun trực tiếp lên bề mặt thảm, sàn
  • Khử mùi khử khuẩn không khí bằng ozon

 Lưu ý: Trong quá trình làm việc hạng chế tối đa nhân viên ra vào (đeo khẩu trang khi vào khu vực làm việc - mùi sát khuẩn hơi khó chiu).

Loại bỏ mùi hôi khó chịu sau khi sát khuẩn bằng ozon.

Luôn đem đến khách hàng những dịch vụ sát khuẩn và các dịch vụ khác có chất lượng vượt trội và sự an tâm tuyệt đối, Đây là lý do vì sao đã có hơn 40.000 khách hàng là cá nhân và tổ chức đã và đang sử dụng dịch vụ do TOÀN TÂM cung cấp.

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223