Dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính

Kỹ thuật xây dựng hiện đại cho phép các toà nhà văn phòng, căn hộ, chung cư…được sử dụng kính nhiều hơn. Không chỉ đơn giản là lấy ánh sáng mà kính còn góp đem lại sự sang trọng cho công trình. Tạo nên 1 nét kiến trúc độc đáo và là biểu tượng cho sự thịnh vượng.

Dịch vụ lau kính

Dù bạn có chọn lựa cho mình những loại kính tốt đến mấy, nhà sản xuất có sử dụng những công nghệ phủ kính bề mặt tiên tiến đến đâu thì theo năm tháng sử dụng kính cũng không tránh khỏi việc bám dính những vết bẩn phát sinh từ bụi bẩn, khung alu bao bọc….điều này làm mất đi vẻ đẹp tinh khiết của kính cũng như phủ lên công trình lớp cũ kĩ. Không riêng kính mà các tấm alu, bảng quảng cáo, khung nhôm… đều có nguy cơ bám bẩn.

vệ sinh kính ở tòa nhà Honda

 

Để duy trì cho kính, khung nhôm, alu, bảng quảng cáo …. luôn sạch tinh khiết thì hầu hết các công trình sử dụng lính đều sử dụng dịch vụ lau kính định kỳ. Không chỉ đơn giản làm sạch kính, khung nhôm, alu, bảng quảng cáo... mà dịch vụ lau kính định kỳ còn phủ 1 lớp chống bám bụi lên bề mặt kính, alu… Qui trình lau kính định kỳ thường dựa vào 2 yếu tố cơ bản :

 

  1. Chất liệu.
  2. Vị trí (môi trường).

Dựa vào 2 yếu tố trên mà nhà cung cấp dịch vụ lau kính tư vấn cho khách hàng 1 lịch lau kính hợp lý nhất.

Lưu ý: việc lau kính định kỳ là rất cần thiết bởi kính sẽ không thể làm sạch hoàn toàn trước khi tình trạng nhiểm bẩn trên kính trở nên nghiêm trọng.

Để đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả làm sạch được cao nhất thì nhà cung cấp dịch vụ lau kính toà nhà phải hội tụ đầy đủ 4 yếu tố cơ bản sau:

  1. Trang thiết bị chuyên dụng được kiểm tra an toàn tuyệt đối cho người dử dụng : thang vận hành (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (Hydraulic lift)…
  2. Hoá chất, và dụng cụ lau kính chuyên dụng : có tính bảo dưỡng không gây ảnh hưởng đến chất liệu nhôm, Alu…
  3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. .
  4. Có qui trình lau kính chuyên nghiệp.

Nối tiếp từ những thành công từ những dịch vụ vệ sinh khách, CTY TOÀN TÂM đã phát triển loại hình dịch vụ lau kính toà nhà, cao ốc…. trở thành 1 trong chuỗi sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi. Với phương châm chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực thực tế của mình, Dịch vụ lau kính toà nhà, cao ốc….do CTY TOÀN TÂM cung cấp đã được khách hàng cả nước tin dùng và là địa chỉ dịch vụ lau kính tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu về lau kính toà nhà, cao ốc…

  1. Trang thiết bị chuyên dụng an toàn & hiện đại.
  2. Hóa chất nhập khẩu ngoài việc làm sạch còn có tính bão dưỡng cao.
  3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  4. Qui trình lau kính chuẩn.

CTY TOÀN TÂM cam kết cung cấp đến quí khách hàng sản phẩm dịch vụ lau kính toà nhà, cao ốc …có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hiện chúng tôi đang triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm từ 10 – 30% cho khách hàng sử dụng các dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp (dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ lau kính toà nhà, cao ốc…).

Mọi thông tin về dịch vụ lau kính toà nhà, cao ốc … cũng như các chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập www.giatthamviet.com  hoặc www.toantamvn.com.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

 

Chương trình "Tiếu Lâm Bách Nghệ" được Đài Truyền Hình Tp.HCM (kênh HTV7) phối hợp với CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện với danh hài Hoài Linh làm MC.


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223