Thông tin hửu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Thông tin hửu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Thật dễ dàng tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, với giá thành thấp nhất. Tuy nhiên, không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm đảm bảo chất lượng giặt thảm của mình và khách hàng chính là người phải gánh chịu hậu quả nặng nề của việc giặt thảm không đúng qui cách.

Thông tin hửu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Vậy thế nào là giặt thảm không đúng qui cách ?

Dưới đây là 3 trường hợp phổ biến nhất.

Có đến 60% nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm vì tiết kiệm chi phí hay 1 lý do nào đó mà không sử dụng đúng hoá chất giặt thảm cho việc thi công giặt thi công giặt thảm. Và thay vào đó là sử dụng xà phòng giặt quần áo, hoá chất tự chế, hoặc hoá chất xuất sứ từ TQ. Điều này gây hậu quả rất nghiêm trọng không chỉ ảnh hưởng đến thảm mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

Bởi, khi sử dụng xà phòng giặt quần áo bạn phải xả bằng nước nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn chất nhờn từ xà phòng, điều này không thể áp dụng với thảm. Nếu là hoá chất tự chế hoặc hoá chấ TQ sẽ xảy ra 2 trường hợp thường gặp nhất, 1 vết bẩn trên trên thảm không được làm sạch, 2 làm phai màu hoạ tiết trên thảm do lưu lượng chất tẩy quá cao. Mặc khác, sử dụng hoá chất giặt thảm không đúng tạo gây nên hàm lượng chất tẩy còn nằm bên trong thảm điều này gây hại trực tiếp cho da người sử dụng thảm khi tiếp xúc.

  • Không sử dụng hệ thống quạt thổi khô ngay sau khi giặt.

90% nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm không trang bị hệ thống quạt thổi này hoặc trang bị hệ thống quạt thổi không phù hợp.

Sẽ thật tệ nếu nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm không thổi khô lại thảm ngay sau khi giặt bởi tình trạng ẩm ướt kéo dài không chỉ gây nên mùi hôi khó chiệu mà còn ảnh hưởng đến sàn nhà, thảm và trên hết là sức khoẻ người dùng thảm. Đặt biệt là những khu vực không gian kín.

  • Đội ngũ nhân viên giặt thảm tự phát, không thông qua đào tạo bài bản.

Không nhiều nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chú trọng điều này, và đương nhiên khách hàng là người hứng chịu,việc này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng công việc mà còn gây thất thoát vật dụng cho khách hàng.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm hàng đầu VN hiên nay, Giặt thảm Việt không chỉ đem đến khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ giặt thảm với chất lượng tốt nhất mà còn cung cấp những thông tin kiến thức hữu ích nhất cho khách hàng sử dụng thảm.

Không chỉ đơn giản là quảng cáo mà chúng tôi còn chinh phục lòng tin từ khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình. Chính vì vậy Giặt thảm Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về việc giặt thảm.

Mọi thông tin về dịch vụ và những thông tin kiến thức hữu ích nhất vui lòng truy cập www.giatthamviet.com.

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223