Giặt thảm định kỳ

Giặt thảm định kỳ

    Ngày nay, việc sử dụng thảm lót sàn thay thế cho các vật liệu truyền thống đã được sử dụng rộng rãi. Cũng chính vì vậy mà việc giữ cho thảm luôn tươi mới sạch khuẩn luôn là điều mà người sử dụng thảm quan tâm. Bởi theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm là 1 trong 5 môi trường mà khuẩn nấm ưa thích nhất và đương nhiên là đa phần các loại khuẩn nấm gây hại đến sức khoẻ con người.

Giặt thảm định kỳ

    Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho việc giữ cho thảm luôn trong tình trạng tươi mới sạch khuẩn ???

    Với những kinh nghiệm có được cùng sự nghiên cứu kỹ về các giải pháp làm sạch thảm tối ưu nhất thì lời khuyên mà Giặt thảm Việt dành cho bạn chính là: “ bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm định kỳ

    Tốt hơn bất cứ phương pháp làm sạch thuần tuý nào thi giặt thảm luôn là lựa chọn số một của người sử dụng thảm vì nó làm sạch hầu hết các kết bẩn bám dính trên bề mặt thảm. Ngày nay với sự đổi mới về công nghệ thì giặt thảm không chỉ đơn thuần làm sạch các vết bẩn mà còn loại trừ hầu hết các loại khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt thảm nhờ các loại hoá chất giặt thảm diệt khuẩn kết hợp hệ thông quạt thổi khô nhanh. Góp phần tích cực cho việc bảo vệ sức khoẻ người sử dụng thảm.

    Tuy nhiên, theo 1 chu kỳ thực hiện thì đến 1 khoảng thời gian nhất định thì khuẩn nấm cũng tự phát sinh và kèm theo là những vết bẩn được định hình. Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng thảm mà còn mất đi vẻ đẹp sang trọng của thảm. Chính vì vậy mà việc sử dụng dịch giặt thảm định kỳ là rất cần thiết. Vừa ngăn ngừa chu kỳ phát triển của khuẩn nấm vừa duy trì thảm luôn tươi mới.

    Được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm diệt khuẩn chuyên nghiệp nhất hiện nay. Giặt thảm Việt luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về thời gian áp dụng dịch vụ giặt thảm định kỳ dựa vào tình hình sử dụng thảm của bạn. Không chỉ đem đến cho ban dịch vụ giặt thảm định kỳ tốt nhất mà Giặt thảm Việt còn cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức tối ưu nhất cho việc tự vệ sinh thảm một cách hiệu quả nhất.

    Mọi thông tin vui lòng truy cập wwww.giatthamviet.com 

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảmgiặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Mr Khang 094.671.2468

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223