Dịch vụ giặt thảm tại TP HCM

Dịch vụ giặt thảm tại TP HCM

Là TP phát triển và nhộn nhịp nhất cả nước, TP HCM luôn là nơi có yêu cầu cao về các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa. Biết được điều này, Giặt thảm Việt đã mở rộng mạng lưới và khai thác triệt để dịch vụ giặt thảm tại TP HCM.

Dịch vụ giặt thảm tại TP HCM

Song song với việc mở rộng hệ thống cung cấp dịch vụ giặt thảm tại TP HCM , Giặt thảm Việt còn liên tục đầu tư phát triển máy móc giặt thảm tiêu chuẩn châu âu (nhập khẩu từ Anh Quốc – Numatic) và đào tạo đội ngũ nhân viên giặt thảm lành nghề - thân thiện. Chính vì những nỗ lực trên mà Giặt thảm Việt luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu giặt thảmgiặt ghế sofa.

Dung dịch giặt thảm

Dung dịch giặt thảm đảm bảo an toàn cho thảm và người dùng.

giat tham chuyen nghiep

Qui trình giặt thảm chuyên nghiệp hiệu quả.

giat tham chuyen nghiep

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - trách nhiệm.

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt thảm tại TP HCM và các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com , www.toantamvn.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223