Thảm trải văn phòng

Từ lâu thảm trải văn phòng đã được dùng phổ biến trong các văn phòng, công sở bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại. Tuy nhiên để chọn lựa thảm phù hợp cho văn phòng là điều không đơn giản, bởi ngoài yếu tố giá thành nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ bền, chức năng, phong cách doanh nghiệp, mức độ hòa nhập với không gian nội thất, chất liệu sàn . . . Việc chọn lựa thảm trải văn phòng không đúng không chỉ làm mất đi tính thảm mỹ cho văn phòng, mà còn ảnh hưởng nhiều đến năng xuất làm việc của nhân viên cung như phong cách, bộ mặt của Cty, đây là điều mà không phải người dùng nào cũng biết đến.

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách than phiền những rắc rối về việc chọn lựa những loại thảm trải văn phòng như: màu sắc thảm không phù hợp, thảm mau xuống màu, mau hư, dể dàng bám bẩn . . . và cách xử lý phổ biến nhất là thay mới lại loại thảm trải văn phòng  khác. Nó không chỉ gây tốn kém mà còn ảnh hưởng đến công việc. Chính vì vậy việc chọn lựa thảm ban đầu là rất quang trong.

Những lo toan đó sẽ biến mất khi bạn đến với các sản phẩm thảm trải văn phòng do CTY TOÀN TÂM cung cấp bởi không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thảm trải văn phòng đa dạng, giá thành cạnh tranh. Với sự am hiểu sâu sắc từng chất liệu màu sắc, độ bền, kiến trúc . . .(hoạt động trên 10 năm trong linh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về thảm trải văn phòng) của mình Chúng tôi luôn biết cách tư vấn cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm thảm trải văn phòng phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

Khi sử dụng thảm trải văn phòng do CTY TOÀN TÂM cung cấp khách hàng không chỉ được hưởng chế độ bảo hành vượt trội so với các đơn vị khác mà chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ giặt thảm định kỳ đi kèm cũng như đưa ra những giải pháp vệ sinh thảm hiệu quả nhất cho bạn.

Để có thêm thông tin về các mẩu thảm trải văn phòng cung như được tư vấn báo giá bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh trải thảm văn phòng (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ trải thảm văn phòng và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 


Chia sẻ với bạn bè

 Chào mừng quí khách truy cập vào www.giatthamviet.com  Tel: (028) 377 19 109.