Giặt ghế sofa

Giặt ghế sofa

Hình thành từ năm 2008, dịch vụ giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂM cung cấp không chỉ là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng, mà chúng tôi còn là đối tác trong việc chăm sóc (giặt ghế sofa, thảm, nệm . . . ) cho các trung tâm nội thất danh tiếng trong và ngoài nước.

Giặt ghế sofa

Hãy tìm hiểu vì sao dịch vụ giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂM cung cấp được khách hàng tin dùng.

giặt ghế sofa
Hình 1: Cung cấp giải pháp làm sạch bảo vệ sức khỏe

giặt ghê sofa
Hình 2: Là đối tác chăm sóc khách hàng cho các trung tâm nội thất danh tiếng

Ghế sofa được xem là 1 phần không thể thiếu trong không gian kiến trúc dù ở bất cứ nơi nào. Theo năm tháng sử dụng, sofa cũng như những loại vật dụng khác, cũng cần phải được làm sạch và bảo dưỡng cho dù đó là da hay nỉ.

Người dùng hoàn toàn có thể tự làm sạch sofa nếu có đầy đủ những thiết bị cũng như các loại dung dịch làm sạch phù hợp. Tuy nhiên, việc này mất khá nhiều thời gian, đồng thời tiềm ẩn rủi ro khi người dùng làm sạch sofa không đúng phương pháp. Giải pháp tối ưu cho việc giặt ghế sofa là tìm cho mình 1 đơn vị giặt ghế sofa chuyên nghiệp và tin cậy.

Chúng tôi luôn có những giải pháp làm sạch hoàn hảo nhất trên từng chất liệu (nỉ, da, simili …) mà vẫn đảm bảo an toàn cho bề mặt chất liệu cũng như sức khỏe người dùng. Công nghệ tách vết bẩn bằng các dung dịch gốc hữu cơ, đảm bảo loại bỏ vết bẩn mà không hề gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Trang thiết bị chuyên dụng hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Dung dịch làm sạch tiêu chuẩn Quốc Tế đảm bảo sức khỏe người dùng (3M, dung dịch làm sạch gốc hữu cơ).
 • Thời gian cung cấp dịch vụ linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng.
 • Giá thành dịch vụ minh bạch hợp lý.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng cũng như hậu thi công chu đáo.
 • Quy trình làm việc và kiểm soát chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn.

Hình ảnh thi công giặt ghế sofa.

giặt ghế sofa

Hình 3: Giặt sofa bằng phương pháp phun hút.

giặt ghế sofa

Hình 4: Giải pháp làm sạch hiệu quả đảm bảo an toàn cho bề mặt sofa

giặt ghế sofa

Hình 5: Sofa được thồi khô nhanh chóng sau khi giặt.

Đây là những lý do vì sao chúng tôi luôn được khách hàng tin chọn.

Đối với sofa chất liệu từ nỉ, vải bố, sợi tổng hợp (bên trong là bông ép hoặc mút) quy trình giặt ghế sofa thông qua các bước:

 • Hút sạch bụi bẩn (bụi mịn) tích tụ trên bề mặt ghế sofa.
 • Phun nước giặt ghế sofa gốc javen, sodlum Tripolyphoshate, Amphoteric Surfacetant lên bề mặt nệm tác động phá vỡ cấu trúc vết bẩn bằng máy đánh chuyên dùng (với tốc độ vòng quay phù hợp với bề mặt chất liệu.
 • Phun nước sạch hoặc nước xả hổ trợ loại bỏ vết bẩn bằng máy phun hút chuyên dụng đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và dung dịch làm sạch ban đầu phun ra.
 • Hổ trợ làm khô sofa bằng quạt thổi, có thể làm khô sofa bằng tia UV hoặc dưới ánh nắng.
 • Có thể áp dụng phun thêm hơi nước nóng lên bề mặt sofa để đảm bảo loại bỏ khuẩn nấm trên sofa.

Với các loại sofa bên trong là lông vũ tự nhiên – cao su việc giặt ghế sofa cần lưu ý.

 • Phải làm sạch bằng những dung dịch làm sạch gốc hửu cơ tư nhiên để tranh làm ảnh hưởng đến lông vũ bên trong.
 • Đồng thời phải làm khô nhanh chóng bằng quạt thổi hoặc tia UV – phơi nắng (riêng đối với chất liệu bên trong là cao su chỉ được làm khô bằng hơi mát – quạt).

(*) Để hiệu quả làm sạch tốt hơn, có thể áp dụng phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng (nhiệt độ làm sạch tùy thuôc vào quy đinh nhà sản xuất).

 

 

giặt ghế sofa
Hình 6: Loại bỏ khuẩn nấm bằng hơi nóng

Đặt biệt đối với các loại sofa bằng da hoặc simli việc giặt ghế sofa (làm sạch ghế ) đòi hỏi phải có những dung dịch đặt biệt phù hợp cho tưng chất liệu cũng như từng loại bết bẩn (vế ố, vết bút bi . . .)

 • Làm sạch sofa da bằng dung dịch làm sạch đặt biệt và riêng biệt đảm bảo tách vết bẩn ra khỏi sofa 1 cách an toàn chất cho sofa và người dùng.
 • Dưỡng bề mặt sofa lại bằng dung dịch dưỡng da/simili chuyên phù hợp tạo 1 lớp bảo vệ cho sofa mền mịn tránh vị rạn, nứt.

Lưu ý:  Để đảm bảo cho sofa luôn sạch mới cũng như việc giặt ghế sofa đạt hiệu quả cao nhất, người dùng nên chọn cho mình 1 lịch giặt ghế sofa định kỳ phù hợp (dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế) từ 3 đến 6 tháng 1 lần.

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa do Toàn Tâm cung cấp.

giặt ghế sofa - bảng giá dịch vụ

giặt ghê sofa - bảng giá dịch vụ 2

Hình 7: Bảng giá dịch vụ

Lưu ý:

 1. Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
 2. Bảng giá chỉ áp dụng cho khung giờ từ 7h30 – 17h30 (tất cả các ngày trong tuần – trừ các ngày lễ lớn). Khách hàng có nhu cầu làm ngoài giờ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.
 3. Giá thành dịch vụ chỉ áp dụng cho Tp.HCM, khách hàng ở xa có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá.
 4. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ mỗi lần giặt ghế sofa luôn có ít nhất 02 nhân viên thi công (1 trưởng nhóm và 1 bạn phụ)
 5. Để tránh nhầm lẫn, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ thông tin nhân viên, tên họ, biên bản nghiệm thu . . . Mọi ý kiến đóng góp hoặc phản hồi về dịch vụ liên hệ 028 37719109 hoặc 094 6712468

 

Dịch vụ khác:

 

giặt ghế sofa - đội ngũ nhan viên chuyên nghiệp
Hình 7: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Video giặt ghế do CTY TOÀN TÂM thực hiện

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223