Dịch vụ giặt ghế sofa cafe

Dịch vụ giặt ghế sofa cafe

Nhờ vào vẻ đẹp sang trọng cùng tính tiện lợi thư thái cho người sử dụng, ghế sofa không còn là vật dụng cho mỗi gia đình mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong các quán café. Chính vì vậy, việc giữ cho ghế sofa luôn trong tình trạng tươi mới sạch khuẩn luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên để chọn ra cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa café tối ưu nhất cho yêu cầu của mình là 1 quyết định không đơn giản.

Dịch vụ giặt ghế sofa cafe

Hình thành từ nền tảng của kinh nghiệm và nổ lực vươn lên trở thành thương hiệu giặt thảmgiặt ghế sofa hàng đầu VN, Giặt thảm Việt luôn tìm ra những giải pháp giặt thảm  - giặt ghế sofa tối ưu nhất và đặc biệt là giặt ghế sofa café.

  • Thời gian giặt ghế sofa café sau 22h và không tính phí ngoài giờ
  • Trang thiết bị máy móc giặt ghế sofa café chuyên dụng (nhập khẩu từ Anh Quốc – Numatic)
  • Hoá chất giặt ghế sofa café cao cấp (không những làm sạch vết bẩn một cách nhanh chóng mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên ghế sofa)
  • Hệ thống quat thổi khô sofa chuyên dụng (thổi ghế sofa café khô sau 30 phút)
  • Qui trình làm việc chuẩn kết hợp cùng dội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Từ những lợi thế vượt trội trên, Giặt thảm Việt cam kết cung cấp cho quí khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa café có chất lượng tốt nhất.

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa café và các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com , www.toantamvn.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223