Vệ sinh sofa

Vệ sinh sofa

Không chỉ đơn giản đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng mà sofa còn góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc. Chính vì vậy mà sofa được sử dụng nhiều trong các phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc... Ngày nay, với sự cải tiến về công nghệ kỹ thuật thì nhà sản xuất dễ dàng tìm cho mình những chất liệu có màu sắc tinh xảo và tính năng chống bám bẩn tốt nhất từ những chất liệu tổng hợp.

Vệ sinh sofa

vệ sinh sofa bảo vệ sức khỏe

Hình 1: Sức khỏe là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu

Tuy nhiên, dù được chọn lựa từ những chất liệu tốt đến mấy thì theo năm tháng sử dụng sofa vẫn xuất hiện vết bẩn điều này làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của sofa cũng như tăng nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng. Vì vậy, không riêng Nhà sản xuất mà ngay cả những chuyên gia về khuẩn nấm đều có những lời khuyên về việc vệ sinh sofa thường xuyên cho người sử dụng.

Hình ảnh thi công vệ sinh sofa:

Vệ sinh sofa nỉ
Hình 2: Làm sạch sofa bằng phương pháp phun hút

 Vệ sinh sofa - đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Hình 3: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

vệ sinh sofa - thiết bị hiện dại tiêu chuẩn EU

Hình 4: Trang thiết bị máy móc tiêu chuẩn Châu Âu

Việc vệ sinh sofa không chỉ đem lại hiệu quả làm sạch mà còn loại bỏ được hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh thông qua hoá chất vệ sinh sofa tính năng kép. Tuy nhiên, đó không phải là một công việc đơn giản với tất cả mọi người vì nó cần có những trang thiết bị và hoá chất vệ sinh sofa phù hợp.

Người dùng có thể dễ dàng làm sạch bụi bẩn bằng máy hút bụi dân dụng còn những vết bẩn ướt để lâu ngày lại là một vấn đề nan giải với nhiều người. Có những mẹo làm sạch những vết bẩn ướt nhưng dù bạn có làm tốt đến đâu thì hiệu quả làm sạch chị đạt 70%.

Để việc vệ sinh sofa đạt được hiệu quả cao nhất không chỉ đòi thỏi về trang thiết bị hoá chất vệ sinh sofa chuyên dụng mà còn đòi hỏi người vệ sinh sofa phải có kiến thức nhất định. Bạn có thể nhận thấy dễ dàng ở những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh sofa chuyên nghiệp.

vệ sinh sofa bằng nước nóng

Hình 5: Loại bỏ khuẩn nấm ở nhiệt độ cao

Hình thành từ nền tảng kinh nghiệm và chính sách phát triển bền vững dựa vào việc chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình, Dịch vụ vệ sinh sofa do Giặt thảm Việt cung cấp không chỉ là sựa lựa chọn tin cậy của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về việc vệ sinh sofa mà còn là đối tác chiến lượt cho những thương hiệu nội thất danh tiếng (Nhà Xinh, Boconcept Việt Nam, Uma Việt Nam, Siêu thị nội thất Không Gian).

Hiện nay, Giặt thảm việt đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn (giảm giá từ 10 – 30% giá thành dịch vụ vệ sinh sofa) cho khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh sofa do Giặt thảm Việt (trực thuộc CTY TOÀN TÂM) cung cấp. (lưu ý: quý khách hàng giữ lại hoá đơn tính tiền để được giảm giá cho các lần sử dụng dịch vụ vệ sinh sofa tiếp theo).

Mọi thông tin về dịch vụ vệ sinh sofa cũng như chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

dịch vụ vệ sinh sofa - đặt qua ứng dụng tiện lợi

Hình 6: Đặt dịch vụ qua ứng dụng tiện lợi

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Video giặt ghế do CTY TOÀN TÂM thực hiện

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa và những câu hỏi thường gặp

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ


Tags: Ve sinh sofa, vệ sinh sofa, giat ghe sofa, giặt ghế sofa

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223