Nhắc nhở từ Giặt thảm Việt

Nhắc nhở từ Giặt thảm Việt

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học nổi tiếng thế giới thì thảm là môi trường lý tưởng cho các loại khuẩn nấm gây hại ký sinh. Điều đó nhắc nhở bạn rằng việc giặt thảm vệ sinh thảm thường xuyên là rất quan trọng, việc này không những duy trì trang thái tươi mới cho thảm mà còn giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cả gia đình trước những mối nguy hại từ khuẩn nấm.

Nhắc nhở từ Giặt thảm Việt

Giặt thảm Việt là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa đồng thời cũng là đơn vị đầu tiên sử dụng các loại hoá chất giặt thảm, giặt ghế sofa có tính năng diệt khuẩn.

Sự phối hợp giữa các loại máy móc chuyên dụng hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, quy trình làm việc đạt chuẩn cùng các loại hoá chất diệt khuẩn. Các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa của chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng vượt trội (được khách hàng bình chọn là dịch vụ giặt thảm hoàn hảo nhất hiện nay).

Để có thêm thông tin về các loại hình dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa cũng như các phương pháp giặt thảm, giặt ghế sofa phù hợp với từng loại chất liệu bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com - www.toantamvn.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh giặt thảm gần nhất của chúng tôi.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223