Nên thay thảm mới hay giặt thảm ?

Nên thay thảm mới hay giặt thảm ?

Cũng như những vật liệu khác, sau nhiều năm sử dụng việc giặt thảm không đem lại hiệu quả cao nửa thì thảm cung cần được thay mới. Việc này, không chỉ góp phần làm đẹp, thay đổi diện mạo mới phù hợp hơn cho văn phòng, khách sạn . . .  mà còn tạo ra sự khác biệt, kích thích tinh thần làm việc cho nhân viên, cũng như khách hàng.

Nên thay thảm mới hay giặt thảm ?

Tuy nhiên, để biết được thảm bạn đã đến lúc cần phải thay thế chưa hay vẩn có thể làm sạch được hoặc chỉ cần thay thế những phần không thể làm sạch (Để tiết kiệm chi phí). Và làm sao để tìm được đơn vị thi công giặt thảm, trải thảm sàn , sửa thảm  . . . chuyên nghiệp. Không gây ảnh hưởng đến đến văn phòng mà vẩn đảm bảo đươc mức độ thẩm mỹ. Đó là điều mà rất nhiều khách hàng quang tâm nhất.

Hãy để CTY TOÀN TÂM giúp bạn, không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp mà CTY TOÀN TÂM còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp thay thế xử lý thảm như:

  • Thu mua thảm củ.
  • Trải thảm sàn mới.
  • Vá thảm.
  • Thay thế thảm cục bộ (thay thế thảm những khu vực hư hỏng nghiêm trọng).
  • Tái tạo sợi thảm. (đối với các loại thảm có độ dày cao).
  • Cung cấp thảm củ cùng chất liệu.

Với sự am hiểu và phương châm phát triển bền vững dựa trên nền tảng sự hài lòng của khách hàng, Chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng thảm. Với sự đa dạng về mẩu mã cung như giá thành sản phẩm thảm thay thế. TOÀN TÂM không chỉ làm cho hàng ngang khách hàng trong nước hài lòng mà cả những khách hàng nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam ưng ý.

Để có thê thông tin về dịch vụ giặt thảm, hoặc trải thảm sàn bạn có thể truy cập vào https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/   liên hệ trực tiếp đến các chi nhanh gần nhất của chúng tôi để được hổ trợ.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt thảm và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223