Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Giặt ghế sofa là công việc tưởng như vô cùng đơn giản tuy nhiên việc giặt ghế sofa lại đòi hỏi người giặt ghế sofa phải có trình độ am hiểu và tay nghề nhất định kèm theo là trang thiết bị, hóa chất giặt ghế sofa chuyên dụng thích hơp. Và hậu quả của việc giặt ghế sofa không đúng cách thì vô cùng nghiêm trọng.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp hàng đầu VN hiện nay, Giặt thảm Việt luôn biết cách đem đến cho bạn những phương pháp, những sản phẩm dịch vụ giặt ghế sofa phù hợp và hiệu quả nhất dành cho nhu cầu của bạn.

Hình thành từ nền tảng kinh nghiệm và năng lực nghiêp vụ cao dịch vụ giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt cung cấp luôn đem đến cho người sử dụng mức độ hài lòng cao nhất bởi ngoài việc làm sạch vết bẩn đơn thuần thì dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt ghế sofa góp phần giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi bạn có thể truy cập và www.giatthamviet.com , www.toantamvn.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của Giặt thảm Việt để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223