Giặt mascot

Giặt mascot

Từ lâu, mascot luôn đem lại hiệu quả tích tực cho việc quảng cáo trực tiếp. Khơi dậy sự tò mò hiếu kỳ của  khách hàng làm tăng doanh số 1 cách nhanh chóng. Dù được nhà sản xuất lựa chọn từ những chất liệu chống bám bẩn tốt đến mấy thì mascot cũng cần phải giặt thường xuyên bởi những vết bẩn, vết mồ hôi tích tụ bên trong và bên ngoài không chỉ làm mất đi vẻ đẹp của mascot mà còn là điều kiên vô cùng thuận lợi cho khuẩn nấm ký sinh phát triển, gây hại đến sức khoẻ người sử dụng.

Giặt mascot

Tuy nhiên, việc vệ sinh mascot luôn là điều vô cùng khó khăn bởi kích thướt và đặt thù bề dày, việc vệ sinh mascot không đúng cách có thể gây hư hại cho mascot. Là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hiện nay, Giặt thảm Việt (Trực thuộc CTY TOÀN TÂM) luôn là đơn vị đi đầu trong việc tìm ra các giải pháp vệ sinh tốt nhất cho mascot. Để giữ mascot luôn tươi mới sạch khuẩn thì giặt mascot được xem là giải pháp tối ưu nhất.

máy giặt công nghiệp
Máy giặt hấp công nghiêp (máy đơn) nhập khẩu từ Anh Quốc

 giặt mascot
Hệ thống máy giặt hấp diệt khuẩn

Với bề dày kinh nghiệm cùng những trang thiết bị giặt ủi phù hợp nhất dịch vụ giặt mascot do Giặt thảm Việt cung cấp không chỉ nhanh chóng làm sạch những vết bẩn bên trong và bên ngoài mascot mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh (thông qua hoá chất giặt mascot diệt khuẩn – chỉ có ở Giặt thảm Việt)

Với mục tiêu phát triển dựa vào việc chinh phục khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình, Giặt thảm Việt đã làm hài lòng hàng ngàn lượt khách hàng sử dụng dịch vụ giặt mascot trong cả nước bằng:

1. Trang thiết bị giặt mascot chuyên dụng hiện đại (nhập khẩu từ Anh Quốc), đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

2. Hoá chất giặt mascot tính năng kép không chỉ làm sạch vết bẩn, loại trừ mùi hôi mà còn loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh bảo vệ tối đa cho người sử dụng (chỉ có Giặt thảm Việt)

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ động nhanh chóng có mặt nhận  mascot trong thời gian sớm nhất.

4. Giá thành dịch vụ cạnh tranh, xuất hoá đơn tài chính cho cá nhân tổ chức có nhu cầu.

Chính vì những lý do trên Giặt thảm Việt cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt mascot với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt mascot vui lòng truy cập www.giatthamviet.com.

đặt dịch vụ qua ứng dụng tiện lợi

Đặt dịch vụ giặt mascot qua ứng dụng

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

văn phòng quận 7

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223