Sửa chữa màn của (sửa chữa rèm cửa)

Sửa chữa màn của (sửa chữa rèm cửa)

CTY TOÀN TÂM CHUYÊN CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG GIẢI PHÁP SỬA CHỬA, MAY MỚI MÀN CỦA . . . VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Sửa chữa màn của (sửa chữa rèm cửa)

Cũng như các loại vật liệu khác, theo năm tháng sử dụng thì màn cửa cũng xuất hiện những hư hỏng như: phần đầu màn bị mục bụi, màn voan bị rách do tiếp xúc nhiều với nắng, vết thâm kim kéo dài, hệ thống dây kéo bị cứng  . . .  Việc này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan của gia đình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, bởi phần mục bụi ở đầu màn có thể gây dị ứng da hoặc hen suyễn. Cần phải có những biện pháp khắc phục, sửa chữa màn cửa hoặc thay thế màn mới.

sua chua man cua
Hình 1: Phần đầu màn bị mục,bụi.

Tuy nhiên, Khách hàng khó có thể xác định được hư hỏng để có phương án sửa chữa màn cửa hoặc thay mới sao cho hợp lý. Chi phí thay thế sửa chữa màn cửa có thể  tăng cao nếu khách hàng không chọn đúng đối tượng dịch vụ chuyên nghiệp. Đây cũng là điều mà rất nhiều khách hàng lo lắng.

sau chua man cua
Hình 2: Vệ sinh thanh treo màn trước khi lắp đặt về vị trí bang đầu.

Với sự am hiểu sâu sắc về các trường hợp hư hỏng của màn cửa (kinh nghiệm trên 10 năm) cùng phương châm phát triển bền vững dựa trên sự hài lòng của khách hàng. CTY TOÀN TÂM luôn tìm ra những giải pháp sửa chữa màn cửa hoặc thay thế với chi phí hợp lý nhất như:

  • Giặt màn cửa.
  • Sửa chữa màn cửa, may lại phần đầu màn bị mục bụi.
  • Xử lý vết thâm kim, hoặc lông thú cưng bám trên màn cửa.
  • Sửa chữa hệ thống khung treo, dây kéo màn cửa.
  • May màn mới với giá thành hợp lý cùng hàng ngàn mẫu màn mới nhất, được nhân viên tư vấn phù hợp nhất với không gian nội thất gia đình bạn.

sau chua man cua - man sau khi sua chua
Hình 3: Màn cửa sau khi sửa chữa, thay mới sáng tạo.

Sự đa dạng về dịch vụ sửa chữa màn cửa và may mới màn cửa cùng với việc am hiểu sâu sắc của mình, Chúng tôi luôn biết cách đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Không chỉ làm hài lòng khách hàng trong nước mà ngay cả những khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng luôn tin dùng.

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt màn cửa hoặc sửa chữa màn cửa và may mới màn cửa khách hàng có thể truy cập vào www.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ sửa chữa màn cửa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

sau chua màn của - đặt dịch vụ qua ứng ứng tiện lợi

Đặt dịch vụ qua ứng dụng "Toan Tam Cleaning'

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

 

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223