Giặt màn cửa Toàn Tâm

Giặt màn cửa Toàn Tâm

Nhìn có vẻ khá đơn giản nhưng việc tự giặt màn cửa lại chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Giặt màn cửa thông thường là một quá trình tốn khá nhiều thời gian và công sức tuy nhiên lại không mang lại kết quả tốt nhất và trong nhiều trường hợp còn gây hỏng màn do việc giặt không đúng cách.

Giặt màn cửa Toàn Tâm

Dịch vụ giặt màn cửa được cung cấp từ CTY TOÀN TÂM sẽ giúp các bạn làm sạch chiếc màn cửa bằng các kỹ thuật và thiết bị làm sạch chuyên nghiệp để mang lại kết quả tốt nhất với chi phí tối thiểu. Chúng tôi sẽ áp dụng những quy trình và dung dịch giặt màn cửa chuyên biệt cho từng loại vải màn khác nhau để đảm bảo không xảy ra hư hỏng trong quá trình giặt màn cửa. Những tấm màn có chất liệu vải nhạy cảm sẽ được phân loại để giặt riêng nhằm tránh trường hợp vải màn bị ăn mòn, rách hoặc hoa văn trên màn bị nhòe, phai màu.

Đối với các loại màn cửa sử dụng trong phòng bếp và phòng ăn, nơi thường tích tụ nhiều bụi và bám mùi thức ăn thì chúng ta cần phải giặt định kỳ 6 đến 8 tháng một lần. Những loại rèn cỡ lớn như ở phòng khách, phòng ngủ thì cứ 4 đến 6 tháng chúng ta phải tiến hành vệ sinh để tránh việc bụi bẩn và nấm móc phát triển thành mầm bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đinh. Mặc khác, việc giặt màn cửa thường xuyên còn đem lại sự sang trọng và thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ giặt màn cửa TOÀN TÂM luôn đem lại sự tiện lợi nhất cho mọi khách hàng của mình. Các bạn không cần phải tốn công di chuyển hay phải tự mình tháo gỡ màn cửa. Các bạn chỉ việc ngồi tại nhà, gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 nhân viên của TOÀN TÂM sẽ nhanh chóng đến tận nơi để phục vụ các bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp với thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ khiến các bạn luôn luôn thỏai mái và hài lòng. Đặc biệt, chúng tôi không ngừng tối ưu hóa thời gian vệ sinh để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình của bạn.

Màn cửa của các bạn đang cần một chuyên gia vệ sinh chuyên nghiệp, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 để được tư vấn và đặt lịch làm việc. Ngoài ra, CTY TOÀN TÂM còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác như dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ giặt nệm...để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào trang web https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223