Giặt màn cửa, giặt rèm cửa

Giặt màn cửa, giặt rèm cửa

Cũng như những loại vật liệu khác thì màn cửa cũng cần phải đảm bảo luôn được sạch sẽ, thơm mát. Và giải pháp làm sạch hiệu quả nhất đó chính là giặt màn cửa, giặt rèm cửa.

Là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn . . . màn cửa không chỉ đơn giản là để chống nắng mà còn đem lại sự sang trọng cho không gian nội thất.

Giặt màn cửa, giặt rèm cửa

Nên tự giặt màn rèm cửa hay thuê dịch vụ?

Bạn hoàn toàn có thể tự làm sạch màn rèm cửa tại nhà tuy nhiên có 1 số lý do khiến bạn phải cân nhắc và thay đổi quyết định của mình.

 • Để làm sạch màn rèm cửa cần có máy móc chuyên dụng phù hợp. Việc dùng máy giặt gia đình để giặt màn cửa rất dễ làm hư hỏng, nhăn màn cửa.
 • Có nhiều loại chất liệu màn cửa nên bạn không thể áp dụng 1 phương pháp làm sạch cho tất cả, việc này rất dễ làm hư hỏng màn cửa.
 • Vệ sinh màn rèm cửa không chỉ tốn thời gian mà còn đòi hỏi phải có kỹ thuật tháo và lắp.

giặt màn cửa - giặt rèm cửa tại nhà khách hàng

Hình 1: Giặt màn cửa tại chỗ bằng máy giặt màn hơi nước nóng IPS

Vì sao dịch vụ giặt màn cửa là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

 1. Thành lập từ năm 2010, với phương châm phát triển bền vững dựa trên nền tảng chất lương dịch vụ. Toàn Tâm đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của hơn 40.000 khách hàng và là đối tác chăm sóc khách hàng cho hơn 20 trung tâm nội thất danh tiếng nhất hiện nay.
 2. Giải pháp làm sạch đa dạng phù hợp cho từng loại chất liệu màn cửa (giặt màn cửa tại nhà hoặc đem về . . .). Hỗ trợ làm sạch, gia cố khung treo màn . . .
 3. Nguyên tắc làm việc tiêu chuẩn: không chỉ đầu tư các loại máy móc trang thiết bị chuyên dụng hiện đại phù hợp cho từng loại chất liệu, Chúng tôi còn chú trọng việc đào tạo kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên. Luôn đảm bao tính hiệu quả, an toàn và tin cậy nhất trong mọi trường hợp.
 4. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo: Luôn có chính sách ưu tiên cho khách hàng thân thiết cũng như luôn hỗ trợ nhanh nhất khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 5. Đặt dịch vụ tiện lợi:Không chỉ đơn thuần đặt dịch vụ qua điện thoại hoặc tin nhắn, hiện nay khách hàng co thể tải app và đặt dịch vụ qua ứng dụng vô cùng tiện lợi với vô vàn sự tiện lợi (chọn khung giờ làm phù hợp, nắm rõ giá, biết rõ thông tin nhân viên làm việc cũng như thời gian bắt đầu và kết thúc công việc, đánh giá phản hồi chất lượng dịch vụ qua ứng dụng . . .).
 6. Hệ thống dịch vụ đa dạng: có nhiều loại hình dịch vụ cho doanh nghiệp, gia đình cũng như cá nhân và đặc biệt là dịch vụ về xe ô tô.

thi công giặt màn cửa tại nhà khách hàng

Hình 2: Thi công giặt màn cửa tại nhà khách hàng

Quy trình giặt màn rèm cửa chuyên nghiệp

Thường có 02 phương pháp giặt màn chính:

 • Giặt màn cửa, giặt rèm cửa theo cách truyền thống:

Nhân viên đến tháo gỡ phân loại và chở về xưởng giặt để làm sạch (mỗi loại chất liệu, loại màn sẽ áp dụng phương pháp giặt phù hợp).

Giao lại màn và lắp đặt lại màn cho khách hàng.

Ưu điểm: Hiệu quả làm sạch cao thích hợp cho các trường hợp màn đã được sử dụng một thời gian dài, nhiều bụi bẩn (quá 12 tháng).

Nhược điểm: Mất nhiều thời gian (khoảng 02 ngày) – thiếu màn nhà trống và chói nắng, Màn có thể bị nhăn nhẹ do trong quá trình giặt, hoặc đóng gói vận chuyển.

 • Giặt màn cửa, giặt rèm cửa tại nhà:

Phương pháp làm sạch này thông qua 02 bước cơ bản là hút bụi và giặt (Về nguyên lý máy sẽ tự phun nước giặt ra và hút ngược trở lại bằng nước nóng).

Ưu điểm: Không cần phái tháo đem về, nhà sẽ không bị trống, chói. Màn không bị nhăn sau khi giặt.

Nhược điểm: Không làm sạch hiệu quả bằng phương pháp đem về.

Lưu ý: Trừ các loại màn cố định, màn keo (chống cháy,… ) bắt buộc phải sử dụng phương pháp này thì phương pháp này chỉ thích hợp cho các loại màn không quá bẩn (giặt định kỳ, màn không quá 12 tháng sử dụng, chung cư . . .).

máy giặt màn cửa
Hình 3: máy giặt màn cửa

Giá giặt màn cửa, giặt rèm cửa được tính như thế nào?

 1. Đối với các loại màn thông thường và giặt bằng phương pháp đem về thì giá giặt màn cửa được tính theo công thức: dưới 20kg giá giặt là 700.000đ và trên 20kg giá là 35.000đ/kg.
 2. Với yêu cầu giặt màn cửa tại nhà giá sẽ giao động từ 200.000đ đến 400.000đ/bộ tùy thuộc vào kích thước màn cửa.
 3. Đối với các loại màn có chất liệu đặt biệt hoặc quá cao (từ 4m trở lên) trường hợp này sẽ có nhân viên đến khảo sát và tư vấn báo giá cụ thể.

giặt rèm cửa
Hình 3: tháo màn tại nhà khách hàng

Có giặt màn cửa (giặt rèm cửa) ngoài giờ hoặc vào cuối tuần không?

Thời gian cung cấp dịch vụ từ 7h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần (Cả thứ 7 và Chủ Nhật – trừ các ngày lễ lớn) giá thành dịch vụ sẽ được tính theo bảng giá.

Bạn vẫn có thể đặt dịch vụ giặt màn cửa (giặt rèm cửa) ngoài giờ, tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm phí ngoài giờ

Màn tôi bẩn, tôi muốn tháo đem về giặt và lấy trong ngày có được hay không?

Toàn Tâm có thể đáp ứng yêu cầu này, tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí giặt màn cửa (giặt rèm cửa) cao hơn so với giá qui định.

Thanh treo màn, khoen màn . . . của tôi bị hư hỏng cty có nhận sửa không?

Với các hư hỏng nhỏ việc sửa không mất nhiều thời gian Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, tuy nhiên với những trường hợp cần có thời gian và phải thay thế bạn sẽ phải trả thêm phí.

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc thắc mắc gì thì có thể tương tác trực tiếp qua fanpage https://www.facebook.com/CTYTOANTAM/ hoặc gọi đến các chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.

Để có thêm thông tin về giặt màn cửa (giặt rèm cửa) hoặc các dịch vụ khác do Toàn Tâm cung cấp xin vui lòng truy cập: https://giatthamviet.com/.

 

Chọn Toàn Tâm - Chọn An Tâm.

Mr Khang 094.671.2468

giặt màn cử - văn phòng cty

Văn phòng đại diện tại Q.7

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

 

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223