Dịch vụ trải thảm sàn

Dịch vụ trải thảm sàn

Trong các loại chất liệu dùng trong việc trang trí nội thất thì thảm luôn là đem đến cho người sử dụng nét đẹp sang trọng tuyệt vời.Tuy nhiên để tìm cho mình một cty cung cấp các sản phẩm về thảm cũng như dịch vụ trải thảm sàn và các dịch vụ chăm sóc thảm (giặt thảm) về sau là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng.

Dịch vụ trải thảm sàn

trải thảm và giặt thảm

Hiểu được vấn đề trên. BLD CTY TNHH DV TOÀN TÂM đã dần hoàn thiện các chuỗi sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp nhằm đem đến cho khách hàng sử dụng sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phi tối đa cho bạn.

  1.  Các sản phẩm về thảm phong phú, đa dạng với giá thành thấp nhất vì được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. (có nhân viên tư vấn các sản phẩm thảm phù hợp với cảnh quan cũng như phong thuỷ trong ngôi nhà, văn phòng bạn).
  2. Dịch vụ trải thảm sàn miễn phí cho khách hàng mua thảm do chúng tôi cung cấp.
  3. Dịch vụ hậu mãi: vệ sinh thảm, giặt thảm, bảo trì thảm….. giá thành thấp (ưu tiên cho khách hàng sử dụng thảm do chúng tôi cung cấp).

Hình ảnh thi công:

giat tham san

Hình1: Đánh tan vết bẩn trên vết bẩn và loại bỏ vết bẩn

thổi khô thảm

Hình 2: Thổi khô lại thảm bằng quạt thổi chuyên dụng

Sử dụng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp mọi vấn đề khó khăn từ việc chọn mẫu thảm, tìm nhà cung cấp dịch vụ trải trảm sàn, dịch vụ giặt thảm…đều được chúng tôi giúp bạn giải quyết một cách triệt để nhất.

Mọi thông tin xin truy cập www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

van phong cty q7

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223