Dịch vụ giặt nệm tại Buôn Ma Thuột

Dịch vụ giặt nệm tại Buôn Ma Thuột

Là chuyên gia trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp làm sạch, đặc biệt là nệm. Dịch vụ giặt nệm do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn được khách hàng tín nhiệm và tin dùng.

Với mục tiêu phát triển bền vững, phục vụ cho nhu cầu giặt nệm của khách hàng ở các thành phố lớn, đặc biệt là Thành Phố Buôn Ma Thuột. Và tin vui cho các khách hàng ở Thành Phố Buôn Ma Thuột là CTY TOÀN TÂM đã chính thức mở chi nhánh tại đây.

Dịch vụ giặt nệm tại Buôn Ma Thuột

Thật ngạc nhiên là nệm lại là một phần không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Cũng như những vật dụng khác, theo thời gian sử dụng, sẽ xuất hiện các vết bẩn trên nệm. Những vết bẩn này hình hành bởi nhiều yếu tố, phần lớn do thói quen sinh hoạt của chúng ta (vết nước tiểu em bé, tế bào da chết, vết thức ăn . . . ) Chính vì vậy, nệm cũng cần phải được làm sạch. Bởi những vết bẩn lâu ngày là điều kiện vô cùng thuận lợi để khuẩn nấm ký sinh phát triển và gây hại đến sức khỏe người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ.

giặt nệm

Người dùng có thể tự làm sạch nệm bằng những phương pháp cơ bản như (hút bụi, giặt tấm gra . . .) Tuy nhiên những giải pháp này chỉ làm sạch những vết bẩn khô, giải pháp làm sạch hiệu quả nhất chính là giặt nệm. Việc giặt nệm không chỉ mất thời gian mà còn đòi hỏi phải có những loại máy móc và dung dịch làm sạch thích hợp. Chính vì vậy, thuê dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp được xem là giải pháp tối ưu nhất.

dịch vụ giặt nệm

Thật thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu giặt nệm tại Thành Phố Buôn Ma Thuột bởi đã có dịch vụ giặt nệm Toàn Tâm. Hình thành từ năm 2008 chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ giặt nệm cho hơn 20.000 khách hàng mà còn là đối tác cho việc chăm sóc khách hàng của hơn 15 trung tâm nội thất danh tiếng nhất hiện nay. Tại sao dịch vụ giặt nệm của chúng tôi lại được khách hàng tin dùng ?

Trang thiết bị giặt nệm tiêu chuẩn Châu Âu.

Các giải pháp giặt nệm đa dạng cho từng chất liệu nệm khác nhau (mỗi loại nệm có 1 phương pháp làm sạch riêng).

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy và chuyên nghiệp.

Dung dịch làm sạch an toàn cho mọi bề mặt nệm và sức khỏe người dùng (nhập khẩu Châu Âu)

Dịch vụ giặt nệm tại nhà nhanh chóng và tiện lợi.

Quy trình và giá thành dịch vụ minh bạch.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Hệ thống dịch vụ đa dạng (dịch vụ giặt sofa, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt ghế xe hơi . . .)

Đây là những lý do vì sao dịch vụ giặt nệm của chúng tôi được khách hàng tin dùng. Chit tiết tại: https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

Việc đặt dịch vụ giặt nệm tại Buôn Ma Thuột giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể đặt dịch vụ thông qua:

  1. Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số 0938 014 268
  2. Theo dõi và đặt dịch vụ qua fanpage: . . .
  3. Đặt dịch vụ thông qua ứng dụng “Toantamclening”

Những câu hỏi thường gặp:

01. Chi phí giặt 1 tấm nệm là bao nhiêu ?

Tùy theo kích thước nệm mà có giá thích hợp, thông thường 1 tấm nệm đôi (02 người nằm) có giá giặt là 300.000đ/tấm, nệm đơn có giá là 250.000d/tấm.

Để tiết kiệm thêm chí phí bạn có thể giặt cùng lúc nhiều nệm, sẽ có giá tốt hơn.

02. Thời gian giặt một tấm nệm bao lâu ?

Tùy theo kích thước và vết bẩn mà có thời gian giặt nệm thích hợp giao động từ 45 phút đến 60 phút.

03. Giặt nệm là giặt khô hay giặt ướt ?giặt xong có thể dùng được liền không ?

Quy trình giặt nệm thường thông qua 04 bước cơ bản:

  1. Hút sạch bụi trên bề mặt nệm
  2. Phun dung dịch làm sạch và làm tan vết bẩn
  3. Loại bỏ vết bẩn và dung dịch làm sạch ban đầu.
  4. Hỗ trợ thổi khô nệm.

Sau khi giặt khoảng 02 giờ thì có thể sử dụng nệm lại bình thường.

04. Bao lâu thì nên giặt nệm một lần ?

Để đảm bảo cho nệm luôn sạch mới và an toàn với người dùng, theo các chuyên gia thì nên giặt nệm định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần.

05. Tất cả các loại nệm đều giặt giống nhau ?

Về cơ bản, phương pháp giặt nệm thì như nhau nhưng đối với các loại nệm cao cấp hoặc nệm có chất liệu từ cao su thiên nhiên. Để đảm bảo an toàn cho nệm phải sử dụng những dung dịch giặt nệm gốc hữu cơ hoặc độ PH thấp. Đồng thời không được làm khô nệm dưới ánh nắng hoặc bằng máy sấy . . .

Để có thể hiểu hơn về dịch vụ giặt nệm do CTY TOÀN TÂM cung cấp. Chúng tôi rất mong nhận được những câu hỏi cũng như ý kiến đóng góp của khách hàng gửi về email info@toantamvn.com. Sẽ có chuyên viên chúng tôi trả lời cho bạn !

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223