Vì sao nên giặt sofa, nệm bằng các loại máy chuyên dụng từ Châu Âu ?

Vì sao nên giặt sofa, nệm bằng các loại máy chuyên dụng từ Châu Âu ?

Như chúng ta đã biết, Châu âu luôn là cái nôi của nền công nghiệp trên thế giới nói chung và nền công nghiệp làm sạch nói riêng. Đặt biệt là lĩnh vực giặt sofa, giặt nệm. Mọi chuẩn mực chất lượng đều được hình thành từ đây.

Vì sao nên giặt sofa, nệm bằng các loại máy chuyên dụng từ Châu Âu ?

Vì những lý do nào đó mà có khá nhiều loại hình dịch vụ giặt ghế sofa. giặt nệm hiện nay trang bị cho mình những thiết bị không thực sự phù hợp cho việc giặt ghế sofa, nệm. Có xuất xứ từ Trung Quốc và những thiết bị tự chế tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sự an toàn của người dùng và cả sản phẩm được làm sạch. Điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa, nệm mà khách hàng là người mơ hồ nhất. Người dùng có thể dễ dàng nhận biết qua các yếu tố:

Sau khi giặt ghế sofa, nệm sạch nhưng rít, khó chịu.

Vài tháng sau khi giặt, bề mặt vải có dấu hiệu mục rách, da có dấu hiệu rạn nứt.

Nước giặt văng tung tóe khắp nhà, đặt biệt là tường.

Nguyên nhân:

Không làm sạch sâu, không loại bỏ được dung dịch làm sạch phun từ ban đầu trên bề mặt ghế.

Dùng máy đánh tan vết bẩn không phù hợp.

Nếu dùng những máy móc thiết bị giặt ghế sofa, nệm chuyên dụng từ Châu Âu, những vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, giặt nệm hàng đầu hiện nay, Toàn Tâm không chỉ đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 20.000 khách hàng tại khu vực Tp.HCM mà còn là đối tác trong việc chăm sóc khách hàng cho hơn 15 trung tâm nội thất danh tiếng.

Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng mỗi khi có nhu cầu giặt ghế sofa, giặt nệm và giặt thảm bởi sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội.

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223