Vệ sinh thảm cho mùa mưa

Vệ sinh thảm cho mùa mưa

Đối với người sử dụng  thảm , sofa ở VN nói chung và Tp HCM nói riêng thì khi thời tiết chuyển qua mùa mưa cũng là lúc vấn đề giữ vệ sinh cho thảm, sofa luôn là điều mà bạn cần quan tâm. Mưa không chỉ là yếu tố khách quan đem đến những vết bẩn cho thảm mà những sự cố do mưa đem đến cho thảm sofa luôn gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Vệ sinh thảm cho mùa mưa

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa … hàng đầu VN hiện nay, ngoài nổ lực phát triển đem đến cho quí khách hàng những sản phẩm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa tốt nhất mà Giặt thảm Việt còn cung cấp cho bạn những thông tin kiến thức sử dụng thảm, sofa hiệu quả nhất.

Để hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn cũng như việc giữ vệ sinh cho thảm trong mùa mưa thì Giặt thảm Việt có một số kinh nghiệm chia sẽ đến quí khách hàng như sau:

  • Đóng kính hệ thống cửa khi thời tiết có hiện tượng chuyển mưa, và khi bạn ra khỏi nơi ở, nơi làm việc.
  • Lau sạch giầy trước khi đi vào khu vực có thảm.
  • Tăng cường hút bụi cho thảm tránh tình trạng vết bẩn dính chặt trên bề mặt thảm, sofa.
  • Đối với khu vự thảm, sofa đã bị ướt bạn cần phải liên tục mở quạt (máy lạnh) và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ xử lý nhanh nhất
  • Vệ sinh thường xuyên cho thú cưng

Để có thêm những thông tin kiến thức khác cũng như chọn cho mình một dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa phù hợp nhất bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com hoặc liên hệ qua đường dây nóng 094 671 2468 Mr Khang.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223