Trải nghiệm dịch vụ giặt thảm chất lượng vượt trội

Trải nghiệm dịch vụ giặt thảm chất lượng vượt trội

Hiện nay, việc sử dụng thảm trong trang trí nội thất và lót sàn đã trở nên phổ biến, cũng chính vì vậy dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm đã trở nên quen thuộc hơn với người sử dụng thảm. Tuy nhiên, điều khiến cho người sử dụng thảm lo lắng nhất từ nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm chính là việc làm khô thảm sau khi giặt. Bởi, nếu tình trạng thảm còn ướt sau khi giặt kéo dài thì hậu quả có nó vô cùng nghiêm trọng:

Trải nghiệm dịch vụ giặt thảm chất lượng vượt trội

  • Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sàn nhà (hiện tượng thẩm thấu)
  • Gia tăng tốc độ sinh sôi của các khuẩn nấm gây hại
  • Để lại mùi hôi khó chịu.

Để khắc phục tình trạng này là vô cùng khó khăn thậm chí có thể khiến cho người sử dụng thảm phải có phương án thay thế thảm mới hoặt một chất liệu tưng tự.

Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn, sự đầu tư đúng đắn vào trang thiết bị và con người. Giặt thảm Việt luôn chứng minh được vì sao mình được khách hàng cả nước đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm chuyên  nghiệp nhất.

  • Trang thiết bị giặt thảm chuyên dụng hiện đại (nhập khẩu từ Anh Quốc)
  • Hệ thống quạt thổi khô thảm thông minh (thổi khô thảm ngay sau khi giặt)
  • Hoá chất giặt thảm diệt khuẩn
  • Qui trình giặt thảm chuẩn Logic
  • Đội ngũ nhân viên giặt thảm tay nghề cao

Từ những yếu tố vượt trội này, kết quả đạt được sau quá trình giặt thảm, vệ sinh thảm là : sạch bẩn, loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm và trên hết là bạn có thể sử dụng thảm bình thường ngay sau khi kết thúc quá trình giặt thảm 30p.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223