Trải nghiệm dịch vụ giặt ghế sofa nước nóng với giá hấp dẩn.

Trải nghiệm dịch vụ giặt ghế sofa nước nóng với giá hấp dẩn.

Hình thành từ năm 2008 đến năm 2010 chính thức thành lập CTY TNHH DV TOÀN TÂM với  mục tiêu phát triển bền vững dựa trên việc cung cấp các loại hình dịch vụ giặt ghế sofa chất lượng cao. Sau 8 năm lượng khách hàng tại khu vực Tp.HCM đã hơn 20.000 khách (cá nhân lẫn CTY).

Trải nghiệm dịch vụ giặt ghế sofa nước nóng với giá hấp dẩn.

Không chỉ được khách hàng trong nước tin dùng ngay cả các trung tâm nội thất danh tiếng, các khách hàng người nước ngoài cũng tin cậy vào dịch vụ giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂM cung cấp.


giặt ghế sofa

Giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng.

Không chỉ chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ mà TOÀN TÂM còn làm hài lòng khách hàng bằng chính sự chuyên nghiệp của mình từ khâu tiếp nhận khách, xử lý hậu dịch vụ, chăm sóc khách hàng . . . .

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt hơn CTY TOÀN TÂM đã đầu tư hệ thống máy giặt ghế sofa, nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng IPS (ITALIA) không chỉ giúp việc giặt ghế sofa đạt hiệu quả cao hơn mà còn loại bỏ khuẩn nấm ký sinh hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp giặt truyền thống.

Hiện nay, chúng tôi đang có các chương trình dùng thử dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng cho các khách hàng quen và khách hàng mới (có giới hạn) với chi phí dịch vụ bằng với dịch vụ giặt ghế sofa thông thường.

Để có thêm thông tin khách hàng có thể truy cập vào https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/ hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất để dược tư vấn miễn phí.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223