Thực trạng chất lượng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa hiện nay

Thực trạng chất lượng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa hiện nay

Hiện nay dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa đã trở nên gần gũi với người sử dụng thảm , sofa hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, điều làm cho người sử dụng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa đau đầu nhất chính là việc làm khô thảm, sofa sau khi giặt. Vì hậu quả của việc thảm, sofa bị ẩm kéo dài là rất nghiệm trọng.

Thực trạng chất lượng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa hiện nay

  1. Có mùi hôi khó chịu
  2. Thảm, sofa úa vàng, đổi màu…
  3. Khuẩn nấm ký sinh gia tăng đột biến
  4. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt sàn

Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này?

Đương nhiên lỗi của việc thảm, sofa bị ẩm kéo dài hoàn toàn là do nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa. Bởi chính sự non kém về mặt kỹ thuật cũng như sự đầu tư trang thiết bị giặt thảm, giặt ghế sofa không thích hợp cho việc giặt thảm, giặt ghế sofa.

Sự nở rộ của một cách dễ dàng của dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa không chỉ đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ những mặt tích cực về sự cạnh tranh về giá thành mà còn đem đến những rắc rối kèm theo vì bạn rất khó có thể tìm ra cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa tốt nhất vì theo lời quảng cáo của họ thì tất cả đều là tốt nhất. và đương nhiên là kết quả chỉ có được khi quá trình kết thúc và hậu quả để lại là có thể bạn phải tìm một giải pháp thay thế thảm, sofa của mình đang sử dụng .

Vậy làm sao để chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa thực sự chuyên nghiệp?

Tham khảo thêm P2: Cách chọn dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa.

Mọi thông tin xin truy cập www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223