THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

Lời đầu tiên cho CTY TNHH DV TOÀN TÂM gửi lời cảm ơn chân thành đến quí khách hàng đã tin dùng những sản phẩm dịch vụ do CTY chúng tôi cung cấp nói chung và các dịch vụ giặt thảm, giặt sofa nói riêng.

THÔNG BÁO

Vì một số lý do khách quan và với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ CTY TOÀN TÂM xin thông báo đến quí khách hàng  một số thông tin sau.

  1. Kể từ ngày 01/03/2012 hai trang web giatthampro.com và trang khanglong.com không còn trực thuộc quản lý của CTY chúng tôi.
  2. Thay vào đó là chuyên trang cung cấp kiến thức sử dụng thảm, sofa www.giatthamviet.com.

Quí khách hàng cần tra cứu các thông tin hửu ích về kiến thức sử dụng thảm , sofa cũng như tham khảo các sản phẩm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do chúng tôi cung cấp có thể tham khảo trực tiếp tại www.giatthamviet.com

Rất mong được sự ủng hộ, góp ý từ quí khách hàng

Mọi phản ánh quí khách có thể phản hồi qua mail hoặc đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223