Thảm và nỗi lo làm sạch

Thảm và nỗi lo làm sạch

Hiện nay thảm được sử dụng nhiều trong việc trang trí nội thất, không chỉ sử dụng trong việc lót sàn thảm còn được biến cách vào việc ốp tường, làm vách ngăn…. Với những đặt thù riêng của mình thì thảm luôn đòi hỏi việc làm sạch phải đúng theo qui trình và sử dụng đúng các loại trang thiết bị chuyên dụng cần thiết. điều này thật sự là mối ngại lớn cho người sử dụng thảm. Bởi việc làm sạch thảm không tốt sẽ kéo theo những hệ lụy rất lớn từ thẩm mỹ đến sức khoẻ…

Thảm và nỗi lo làm sạch

Hiểu được điều này, Giặt thảm Việt luôn có những giải pháp công nghệ hợp lý nhất. việc làm sạch thảm – giặt thảm trở nên vô cùng đơn giản. bạn chỉ cần liên hệ đến chúng tôi và phó thác tất cả phần còn lại….cho chúng tôi.

 1. Làm sạch vết bẩn.

 2. Kéo dài tuổi thọ thảm.

 3. Làm khô nhanh sau khi giặt.

 4. Loại trừ khuẩn nấm, mạc bụi bảo vệ sức khoẻ.

 5. Xuất hoá đơn tài chính

 6. …v.v.v…

Chỉ có thể là Giặt thảm Việt mới có đủ năng lực để giúp bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề trên, không chỉ là quảng cáo mà còn là sự cam kết từ nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Để có được những thông tin về các dịch vụ

 1. Giặt thảm văn phòng.

 2. Giặt thảm tại nhà.

 3. Giặt thảm trang trí.

 4. Giặt thảm trải sàn.

 5. Giặt thảm cầu thang.

 6. Giặt thảm nhà hàng.

 7. Giặt thảm khách sạn

 8. …v.v.v

Bạn hãy truy cập vào www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất để có sự hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223