Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ

Với thị trường dịch vụ sôi nổi hiện nay, chúng ta chỉ cần sử dụng một chiếc máy tính có kết nối mạng thì có thể tìm được vô số các loại hình dịch vụ tận nhà. Trong đó, phải nói đến dịch vụ giặt thảm hiện đang rất được nhiều người quan tâm.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ

Như chúng ta biết thảm là những vật dụng thường được các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn hay các công ty,... đặc biệt ưu ái sử dụng vì những tính năng như giảm tiếng ồn, giảm trơn trượt (đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ ), đặt biệt là thảm còn đem lại nét sang trọng cho các hộ gia đình, văn phòng. Với diện tích trải thảm thường lớn nên việc làm sạch thảm luôn là vấn đề khó khăn cho mỗi lần làm sạch, chính vì vậy việc tìm kiếm một dịch vụ làm sạch uy tín luôn là điều mọi người đặc biệt quan tâm.

Dịch vụ giặt thảm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hình dịch vụ giặt thảm với nhiều mức giá khác nhau. Theo tâm lý người dùng hiện nay thường lựa chọn những dịch vụ giặt thảm giá rẻ mà không để ý đến chất lượng mà dịch vụ đem lại. Vậy làm thế nào để phân biệt được những dịch vụ giặt thảm giá rẻ, kém chất lượng ?

  1. Dịch vụ kém chất lượng thường là những dịch vụ tự phát (các hộ gia đình tự kinh doanh) không phải là các công ty chính thức: Bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ mà bạn chuẩn bị sử dụng có phải là công ty uy tín hay không, bạn có thể kiểm chứng thông qua một số người quen, đồng nghiệp đã từng sử dụng và những đánh giá về dịch vụ đó.
  2. Dung dịch làm sạch không rõ nguồn gốc xuất xứ: để có giá thành thấp, lợi nhuận cao nên các dịch vụ giặt thảm giá rẻ, kém chất thường thường lựa chọn những sản phẩm dung dịch làm sạch không rõ nguồn gốc và có nguy cơ gây hại đến sức khỏe người dùng.
  3. Trang thiết bị máy móc cũ: để giảm tiền vốn đầu tư nhiều dịch vụ kém chất lượng thường lựa chọn những máy móc thiết bị đã qua sử dụng điều này không làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn nhưng nó có nguy cơ gây ra những hư hỏng ngoài ý muốn cho thảm của gia đình bạn.
  4. Đội ngũ nhân viên thi công chưa qua đào tạo, tay nghề thấp: do không được đào tạo bài bản nên nhân viên từ các dịch vụ này thường không được trang bị kỹ năng cần thiết để xử lý các vết bẩn, cũng như làm sạch thảm hiệu quả nhất.
  5. Trốn tránh trách nhiệm mỗi khi có xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình thi công giặt thảm.
  6. Không xuất hóa đơn tài chính mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

Với những yếu tố trên những dịch vụ giặt thảm giá rẻ, kém chất lượng thường đưa ra những mức giá rẻ hơn so với mặt sàn chung để nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.

Như vậy để có thể tránh sử dụng phải những dịch vụ kém chất lượng đòi hỏi bạn cần có sự tinh tế và sáng suốt trong việc tìm hiểu về các thông tin liên quan đến dịch vụ đó. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín nhé vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thảm nhà bạn và sức khỏe của gia đình bạn.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Giặt ghế sofa bằng nước nóng.

 

 

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ


Tags: dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat ghe sofa, giat ghe sofa, giặt ghế sofa, ve sinh sofa, vệ sinh sofa, dich vu giat salon tai nha, dịch vụ giặt salon tại nha dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223