Lợi ích từ việc làm sạch thảm

Lợi ích từ việc làm sạch thảm

Theo báo cáo của hiệp hội sức khỏe Mỹ, bụi tích tụ trong thảm có thể ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình gây ra các chất dị ứng ảnh hưởng đến đường hô hấp, hen suyễn. Nếu điều này không thuyết phục được bạn về lợi ích của việc làm sạch thảm, bạn hãy xem xét 3 nguyên nhân sau đây:

Lợi ích từ việc làm sạch thảm

  1. Làm sạch thảm giúp loại bỏ các chất ô nhiễm mắc kẹt:

Một tấm thảm bẩn có thể giữ lại một số nguồn gây ô nhiễm đến lượng không khí trong nhà bạn , bao gồm cả lông vật nuôi, chất gây dị ứng gián, bụi bẩn hàng ngày , các mảnh vụn bị mắc kẹt làm cho bầu không khí độc hại.

Bạn có thể hít phải những bụi bẩn ngay tại nhà bạn thông qua các hoạt động hàng ngày như hút bụi và đi bộ trên thảm có thể gây ra bụi bẩn ô nhiễm trong không khí.

Giặt thảm trang trí

  1. Giặt thảm loại bỏ mạt bụi:

Có rất nhiều ngôi nhà bị nhiễm mạt bụi nhưng do kích thước mạt bụi khoảng 1/4mm không thể quan sát bằng mắt thường nên hầu hết các chủ nhà thường không nhận thức được sự nguy hiểm tiềm ẩn của mạt bụi. Mạt bụi không gây dị ứng nhưng nó thường để lại phân và các mảnh cơ thể khi bạn hít phải nó có thể làm các bệnh dị ứng trầm trọng hơn.

Giặt thảm tại nhà

  1. Giặt thảm thường xuyên có thể ngăn chặn nấm mốc phát triển:

Tại các khu vực có độ ẩm cao, thảm bẩn có nguy cơ phát triển nấm mốc khi tiếp xúc với độ ẩm. Nếu thảm của bạn bị ngập nước không được phát hiện kịp thời để làm sạch và hông khô thảm sẽ gây ra tình trang thảm bị nấm mốc gây ra mùi hôi.

Các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp sẽ giết chết các vi khuẩn thông qua các công thức làm sạch đăc biệt có thể lọai bỏ các chất ô nhiễm sâu bị mắc kẹt với mấy hút công suất lớn. Với công nghệ làm sạch bằng hơi nước nóng ở nhiệt độ cao sẽ loại bỏ mạt bụi khỏi thảm của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, việc giặt thảm thường xuyên với dung dịch làm sạch sẽ lại bỏ hoàn toàn và ngăn ngừa nấm mốc tăng trưởng.

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223