Làm gì để có 1 tấm thảm sạch ?

Làm gì để có 1 tấm thảm sạch ?

Để có một tấm thảm trang trí sạch và đẹp mắt,  bạn phải dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc thảm. Nếu như chúng ta tự chăm sóc thảm theo hướng dẫn của nhà sản xuất liệu rằng có hiệu quả như một số nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?

Làm gì để có 1 tấm thảm sạch ?

Có 2 phương án giải quyết:

Một là bạn tự chăm sóc thảm, vệ sinh thảm.

Hai là bạn tìm đến nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thảm - dịch vụ giặt thảm.

Đối với phương án tự vệ sinh thảm, bạn cần trang bị máy móc chuyên dụng cho việc vệ sinh thảm. Nào là  máy hút, máy phun, máy thổi khô… đi kèm với hóa chất bảo dưỡng thảm đồng bộ nữa chứ. Cứ cho là việc đầu tư không là vấn đề đối với bạn. Tuy nhiện, bạn thử tính xem việc vệ sinh thảm định kỳ là bao nhiêu lần một tuần? Từ đó có chắc chắn rằng hóa chất bạn mua về có tận dụng hết không? Nếu không chỉ là sự lãng phí đúng không? Bên cạnh đó chưa kể đến bạn có thời gian để bảo dưỡng thảm nữa. Vì học tập hay công việc chiếm hết phần lớn thời gian của bạn.

Với phương án tìm đến nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, bạn lại phân vân không biết lựa chọn như thế nào? Ai là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm đáng tin cậy? Chất lượng dịch vụ chăm sóc thảm của họ  có thực sự tốt? Giá thành dịch vụ giặt thảm có đắt không?…Và nhiều nghi vấn khác xuất hiện trong đầu bạn làm bạn băn khoăn, lo lắng.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, Giặt thảm Việt sẽ đề xuất phương án thiết thực về cách thức giặt thảm, phương pháp chăm sóc thảm, quy trình bảo dưỡng thảm một cách chi tiết, rành mạch. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng tham khảo qua www.giatthamviet.com.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223