Khuyến mãi tháng 6

Khuyến mãi tháng 6

Không chỉ đem lại cho khách hàng sử dụng những sản phẩm dịch vụ giặt thảm phong phú với chất lượng vượt trổi so với cá dịch vụ cùng loại từ các nhà cung cấp khác mà Giặt thảm Việt còn cung cấp cho khách hàng những thông tin kiến thức tôi ưu nhất cho việc giữ vệ sinh cho thảm, sofa….

Khuyến mãi tháng 6

Với mục tiêu phát triển dự trên nền tảng của sự hài lòng từ khách hàng không chỉ về năng lực chất lượng dịch vụ mà còn là những thông tin hữu ích nhất cho việc giữ vệ sinh thảm, sofa…. chính vì vậy Giặt thảm Việt đã dần chứng minh được thương hiệu cũng như chiếm được lòng tin của hàng ngàn lượt khách hàng trong cả nước.

Hiện nay, Giặt thảm Việt đang triển khai chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 15/06 đến ngày 15/07/2012 quí khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt màn cửa do Giặt thảm Việt cung cấp sẽ được giãm 20% trên tổng giá thành (lưu ý: chỉ áp dụng cho các ngày từ thứ 2 – thứ 6 trong tuần)

Để biết thêm thông tin khuyến mãi vui lòng truy cập www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223