Không chỉ là giặt sạch thảm mà còn loại trừ khuẩn hại

Không chỉ là giặt sạch thảm mà còn loại trừ khuẩn hại

Với sự nhạy bén của mình, Giặt thảm Việt luôn đi tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa … từ việc nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá thành đến mức lý tưởng đến việc mở rộng hệ thống chi nhánh phân phối cũng như hợp tác với các nhà cung cấp sản phẩm về thảm và sofa….

Không chỉ là giặt sạch thảm mà còn loại trừ khuẩn hại

Không chỉ đơn thuần cung cấp đến quí khách hàng sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo mà Giặt thảm Việt còn cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất cho việc sử dụng, bảo quản thảm – sofa.

Giặt thảm Việt đã dần chứng tỏ rằng tại sao mình được mọi người tín nhiệm và ngày càng trở thành nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa… chuyên nghiệp bật nhất VN hiện nay.

Liên hệ với Giặt thảm Việt mọi rắc rối về thảm và sofa của bạn sẽ được chúng tôi đơn giản hoá, kèm theo đó là những cam kết về chất lượng làm sạch đến mức hoàn mỹ nhất cũng như những lời khuyên đầy giá trị dành cho việc vệ sinh thảm – sofa.

Mọi thông tin xin truy cập www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223