Khẳng định thương hiệu - Giặt thảm Việt

Khẳng định thương hiệu - Giặt thảm Việt

Với những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa của mình thì Giặt thảm Việt đã có những bước thành công nhất định điều đó dễ dàng nhận thấy thông qua 1 cuộc khảo sát nhỏ về mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt cung cấp.

Khẳng định thương hiệu - Giặt thảm Việt

Được trải nghiệm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa trên nền tảng máy móc chuyên dụng hiện đại(nhập khẩu từ anh quốc) cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và trên hết là hoá chất giặt thảm, giặt ghế sofa có tính năng kép có tính năng diệt khuẩn vượt trội. Bạn không thể hài lòng hơn từ sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài xu hướng nâng cấp dịch vụ Giặt thảm Việt còn tìm ra những lỗi kỹ thuật cũng như cách khắc phục nó.

  • Trang bị hệ thống quạt thổi cực mạnh nhanh chóng làm khô ngay sau khi giặt tránh để lại mùi khó chịu.
  • Sử dụng máy hút chuyên dụng thích hợp cho từng loại chất liệu, hỗ trợ tốt cho việc tách vết bẩn ra khỏi bề mặt chất liệu đồng thời không gây tổn hại cho sợi thảm, sofa.
  • Pha đúng tỉ lệ, sử dụng đúng hóa chất cho từng loại vết bẩn nâng hiệu xuất công việc.

Từ những nỗ lực trên mà Giặt thảm Việt đã khẳng định được vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa …hàng đầu VN hiện nay.

Mọi thông tin xin truy cập www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223