Khai trương VPĐD giảm giá 10 - 30% cho tất cả các dịch vụ.

Khai trương VPĐD giảm giá 10 - 30% cho tất cả các dịch vụ.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa, giặt màn cửa, vệ sinh nội thất xe hơi . . . ngày càng cao của khách hàng tại khu vực quận 7, CTY TOÀN TÂM đã chính thức mở văn phòng đại diện tại 77 đường 85, P.Tân Quy, Q.7. Với đội ngủ nhân viên phục vụ 24/7 đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá từ 10-30% cho khách hàng sử dụng dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp.

Khai trương VPĐD giảm giá 10 - 30% cho tất cả các dịch vụ.

Hiện nay, ngoài việc cung cấp các dịch vụ làm sạch thông thường (giặt thảm, giặt ghế sofa . . .) Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm sạch bằng hơi nước nóng, không chỉ làm sạch tốt hơn mà còn loại bỏ được các loại khuẩn nấm gây hại đến sức khỏe người dùng. Quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ cho việc giặt ghế sofa, giặt thảm, vệ sinh nội thất xe hơi . . . và các loại dung dịch làm sạch của 3M đặt biệt các loại chai xịt làm sạch, chai xịt phủ bảo vệ ghế . . . Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm tại 77 đường 85, P.Tân Quy, Q.7

giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng
Hình 1: giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng

Ngoài việc cung ứng dịch vụ tại nhà cho khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ (vệ sinh nội, thất xe hơi, giặt thảm trang trí . . .) trực tiếp tại 77 đường 85 (Nguyễn Thị Thập), P.Tân Quy, Q.7 với chất lượng dịch vụ tương đương.

Vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng
Hình 2: Vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng

Đặt biệt, khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ cũng như sản phẩm do CTY TOÀN TÂM cung cấp sẽ được thưởng thức miễn phí 1 phần café theo phong cách mới (tự xay, tự pha . . . và nghe FM) hoặc 1 phần nước đặt biệt dành riêng cho khách hàng của CTY TOÀN TÂM.


Hình 3: Cafe toàn tâm

Để có thêm thông tin về các dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp khách hàng có thể truy cập https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/ hoặc (028) 377 19 109.

Thời gian áp dụng chương trình giảm giá từ ngày 18/04/2016 đến hết ngày 18/05/2016.