Hút bụi thôi chưa đủ.!?

Hút bụi thôi chưa đủ.!?

Với nổ lực đem đến giải pháp tối ưu nhất cho việc sử dụng thảm trải sàn, Giặt thảm Việt đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho việc giữ vệ sinh cho thảm trải sàn.

Hút bụi thôi chưa đủ.!?

Ngoài tính năng chống ồn cực tốt thì thảm trải sàn còn đem đến giá trị thẩm mỹ cao cho người sử dụng thảm. Tuy nhiên ngoài những mặt tích cực từ thảm trải sàn đem đến cho người sử dụng thì thảm trải sàn cũng là 1 trong 5 nguy cơ lây nhiểm khuẩn nấm cao nhất (theo nghiên cứu mới nhất).
Chính vì vậy việc giữ
vệ sinh cho thảm là việc làm ưu tiên hàng đầu cho người sử dụng thảm. Để đảm bảo cho thảm luôn trong tình trạng tươi mới sạch khuẩn thì việc hút bụi thảm hằng ngày thôi là chưa đủ vì việc hút bụi trên thảm chỉ có tác dụng hút đi những vết bẩn khô, nhẹ trên bề mặt thảm và hoàn toàn ko thể loại trừ được những loại khuẩn nấm ký sinh.
Với nổ lực đem đến giải pháp tối ưu nhất cho việc sử dụng thảm trải sàn,
Giặt thảm Việt đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho việc giữ vệ sinh cho thảm trải sàn. Thật đơn giản và hiệu quả, đó chính là việc áp dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩn vào giặt thảm, vệ sinh thảm.

Với tính vượt trội, hoá chất giặt thảm diệt khuẩn không những nhanh chóng làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt thảm góp phần bảo vệ sức khoẻ tốt nhất cho bạn và gia đình. Và đơn giản hơn nữa là bạn chỉ cần truy cập vào www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất cũng như cung cấp cho bạn 1 lịch giặt thảm, vệ sinh thảm định kỳ phù hợp nhất với yêu cầu thự tế của mình.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223