Giặt thảm Việt hiểu bạn

Giặt thảm Việt hiểu bạn

Bạn muốn làm sạch thảm? bạn muốn chọn cho mình dịch vụ giặt thảm tốt ?

Giặt thảm Việt hiểu bạn

Dịch vụ giặt thảm do Giặt thảm Việt cung cấp luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Với bề dày kinh nghiệm và phương châm phát triển luôn đặt chữ  “TÍN” là kim chỉ nam trong quá trình phát triển, dịch vụ giặt thảm chúng tôi cam kết đem đến cho bạn “ người sử dụng dịch vụ” sự hài lòng cao nhất về 1 dịch vụ giặt thảm hoàn hảo.

Mỗi loại thảm có một phương pháp giặt thảm riêng biệt, mỗi không gian làm việc có một cách bố trí công việc giặt thảm phù hợp…. và trên hết là trách nhiệm làm việc và tính chuyên nghiệp của nhân viên giặt thảm.  Là 1 trong số ít nhà cung cấp dịch vụ chú trọng phát triển đào tạo tay nghề…tất cả các nhân viên giặt thảm do chúng tôi đào tạo luôn làm việc với 1 tinh thần trách nhiệm cao nhất .

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt thảm và các dịch vụ khác do Giặt thảm Việt cung cấp (giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, vệ sinh thảm….) bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com - www.toantamvn.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ  tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223