Giặt thảm Việt giúp bạn thay đổi cuộc sống

Giặt thảm Việt giúp bạn thay đổi cuộc sống

Bí ẩn đằng sau những vết bẩn trên mội tấm thảm là những khuẩn nấm mà mặt thường không nhìn thấy được. Nó gây nguy hại trực tiếp đến sức khỏe và môi trường sống của bạn.

Giặt thảm Việt giúp bạn thay đổi cuộc sống

Bạn thực sự so lắng về vấn đề này? Và làm gì để loại bỏ chúng ra khỏi tấm thảm của bạn?

Thật đơn giản, hãy để chúng tôi giúp bạn thay đổi cả môi trường sống.

Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn cùng sự đầu tư kỹ lưỡng vào trang thiết bị và con người. Giặt thảm Việt luôn tìm ra những giải pháp giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa hiệu quả nhất. Và, chúng tôi đã tiến một bước dài trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa thông qua hình thức dịch vụ diệt khuẩn nhờ vào các loại hoá chất giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa diệt khuẩn

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa diệt khuẩn bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của Giặt thảm Việt để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223