Giặt thảm văn phòng và chất lượng môi trường làm việc

Giặt thảm văn phòng và chất lượng môi trường làm việc

Theo Cơ quan Bảo vệ môi trường, ô nhiễm không khí trong nhà cao hơn gấp 2 đến 5 lần và đôi khi hơn 100 lần so với ô nhiễm không khí bên ngoài. Trong thực tế, các chất ô nhiễm trong nhà được xếp hạng trong 5 rủi ro môi trường hàng đầu cho sức khỏe cộng đồng. Hầu hết mỗi ngày chúng ta ở trong văn phòng 8 tiếng, điều đó có nghĩa rằng chúng ta đang đối mặt với mối nguy hiểm lớn với sức khỏe so với việc bạn ở bên ngoài bao quanh bới khí thải xe hơi và khói bụi? 

Giặt thảm văn phòng và chất lượng môi trường làm việc

Ảnh hưởng sức khỏe từ các chất ô nhiễm không khí trong nhà có thể có triệu chứng ngay hoặc âm thầm qua nhiều năm. Ảnh hưởng ngay khi cơ thể tiếp xúc với chất ô nhiễm lặp đi lặp lại. Bao gồm các kích ứng mắt, mũi, viêm họng, đau đầu chóng mặt và mệt mỏi. Các triệu chứng của một số bệnh như hen suyễn, viêm phổi, sốt có thể xuất hiện ngay sau khi tiếp xúc với chất ô nhiễm không khí trong văn phòng.

Giặt thảm văn phòng để nâng cao chất lượng môi trường làm việc

Một số lý do gây nên ô nhiễm không khí trong văn phòng.

Để giảm chi phí năng lượng, các tòa nhà được thiết kế kín hơn, ngăn không khí lưu thông từ trong ra ngoài. Các nguồn ô nhiễm sẽ tiếp tục lưu thông từ ngày này qua ngày khác trong môi trường văn phòng.

Nấm mốc, virus và vi khuẩn sẽ nhanh chóng phát triển và lưu thông tuần hoàn qua hệ thống thông gió, vì vậy có một số hiện tượng bệnh cúm có thể lây lan khắp tất cả các văn phòng làm việc và biến thành dịch nguy hiểm.

Hấu hết các đồ nội thất, sàn, thảm, thiết bị vật tư được sản xuất từ các hợp chất tổng hợp có chứa hàm lượng các hóa chất độc hại. Cùng với các khí độc được lưa hành và phát tán trong quá trình xây dựng.

Thảm mang đến nhiều lợi ích cho văn phòng ( Cách âm, giảm ồn, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, đưa ra hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng), tuy nhiêm thảm cũng có nhiều nhược điểm nếu không biết vệ sinh và sử dụng đúng cách. Thảm giữ chặt bụi bẩn, độ ấm, vi khuẩn thông qua hệ thống máy lạnh cũng như tư các hoạt động của con người. Bui bẩn sẽ phát tán ra không khí khi có tác động làm giảm năng suất lao động gây nhiễm trùng hen suyễn cảm cúm viêm xoan và lần lượt làm xói mòn lợi nhuận của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc thường xuyên giặt thảm văn phòng

Thường xuyên chăm sóc thảm chuyên nghiệp được thực hiện bởi một công ty vệ sinh uy tín đem đến nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài cho sức khỏe của bạn. Trước mắt, thường xuyên giặt thảm sẽ hút sạch các chất cặn bẩn và bụi đất từ thảm sẽ giảm thiểu khả năng phát tán ra không khí đi vào hệ thống thông gió. Trong thời gian dài, sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí trong văn phòng bằng việc loại bỏ các vi khuẩn nấm mốc và virus làm giảm nguy cơ lây lan bệnh tật giảm mệt mỏi căng thẳng nâng cao năng suất lao động.

 Sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp chính là phương pháp tốt nhất để loại bỏ tất cả các nguy cơ gây hại đến sức khỏe đồng thời nâng cao hình ảnh tổng thể doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao của doanh nghiệp.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt thảm hoặc các dịch vụ khác vui lòng truy cập www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảmgiặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223