Giặt thảm giặt ghế văn phòng

Giặt thảm giặt ghế văn phòng

Hiện nay, ở mỗi văn phòng thì thảm và ghế văn phòng gần như là phần không thể thiếu, nó đem lại cho văn phòng vẻ đẹp sang trọng hoàn mỹ. Tuy nhiên, việc giữ gìn cho thảm, ghế văn phòng luôn trong tình trạng tươi mới thì cần đến một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm, ghế văn phòng chuyên nghiệp thực thụ.

Giặt thảm giặt ghế văn phòng

Với xu hướng phát triển bền vững, Giặt thảm Việt luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp vệ sinh thảm, ghế văn phòng hiệu quả nhất hiện nay.

Đến với dịch vụ giặt thảm, giặt ghế văn phòng của chúng tôi mọi vấn đến khúc mắc trong việc giặt thảm, giặt ghế văn phòng của bạn đều được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng.

  1. Thời gian cung cấp dịch vụ
  2. Qui trình giặt thảm, giặt ghế văn phòng
  3. Hiệu quả từ việc làm sạch
  4. Thời gian thảm khô sau khi giặt
  5. ….. và nhiều vấn đề khác.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế văn phòng do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com  để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223