Giặt thảm giảm giá

Giặt thảm giảm giá

Ngoài việc giảm giá thành dịch vụ giặt thảm đến mức tối ưu nhất, Giặt thảm Việt còn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng sử dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩn cao cấp vào thi công giặt thảm

Giặt thảm giảm giá

Nhờ vào việc cải tiến máy móc giặt thảm chuyên dụng kết hợp áp dụng qui trình làm việc chuẩn logic và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (thông qua đào tạo). Giặt thảm Việt đã thành công trong việc rút ngắn thời gian giặt thảm kèm theo đó là giá thành dịch vụ giặt thảm được hạ thấp phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm.

Ngoài việc giảm giá thành dịch vụ giặt thảm đến mức tối ưu nhất, Giặt thảm Việt còn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng sử dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩn cao cấp vào thi công giặt thảm.Thảm của bạn không những được làm sạch nhanh chóng, kéo dài tuổi thọ thảm mà dịch vụ giặt thảm giá rẻ của chúng tôi còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạt bụi ký sinh trên thảm giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình và đồng nghiệp.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảm do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com & www.toantamvn.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

C

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223