Giặt thảm Cty

Giặt thảm Cty

Việc sử dụng thảm trong việc lót sàn ở các cty ngày càng trở nên phổ biến vì ngoài chức năng thẩm mỹ cao thì thảm văn phòng có có khả năng chống ồn vượt  trội hơn so với các chất liệu khác.

Giặt thảm Cty

Chính vì vậy việc giặt thảm cty, vệ sinh thảm để giữ cho thảm luôn trong tình trạng tươi mới sạch khuẩn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng thảm.

Tuy nhiên, ngoài những yêu cầu về làm sạch vết bẩn thì dịch vụ giặt thảm cty, giặt thảm văn phòng và vệ sinh thảm tại các cty luôn có những đòi hỏi nghiêm ngặc trong quá trình tác vụ.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm cty, vệ sinh thảm chuyên nghiệp Giặt thảm Việt luôn tìm cho mình những giải pháp tốt nhất chi việc giặt thảm ctyvệ sinh thảm.

  • Hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng nhanh chóng làm khô, thảm ngay sau khi giặt.
  • Qui trình giặt thảm dự trên nền tảng kỹ thuật cao kết hợp cùng các loại máy móc nhập khẩu từ Anh Quốc (tiêu chuẩn Âu Châu) chống ồn cực tốt.
  • Hoá chất giặt thảm cty diệt khuẩn giúp bạn bảo vệ sức khoẻ tốt hơn.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ giặt thảm kéo dài 7h – 22h mỗi ngày kể cả ngày lễ và CN

Từ những yêu tố trên đã tạo nên 1 dịch vụ giặt thảm cty, vệ sinh thảm có chất lượng vượt trội.

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt thảm cty do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223