Giặt thảm 24h

Giặt thảm 24h

Giặt thảm Việt đã chính thức cho ra mắt dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa 24/7. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa bạn đều có thể liên hệ trực tiếp với Giặt thảm Việt thông qua đường dây nóng 094 671 2468 Mr Khang.

Giặt thảm 24h

Đáp ứng nhu cầu giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa ngoài giờ của đa số khách hàng, Giặt thảm Việt đã chính thức cho ra mắt dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa 24/7. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa bạn đều có thể liên hệ trực tiếp với Giặt thảm Việt thông qua đường dây nóng 094 671 2468 Mr Khang.

Hình ảnh thi công:

Hình ảnh 1
Đánh tan vết bẩn trên vết bẩn và loại bỏ vết bẩn bằng máy hút thảm chuyên dụng

Hình ảnh 2
Đánh tan, loại bỏ vết bẩn và thổi khô lại thảm bằng quạt thổi chuyên dụng

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa chuyên nghiệp, Giặt thảm Việt luôn hiểu những vấn đề về yêu cầu của khách hàng cũng như luôn có những giải pháp giặt thảm, giặt ghế sofa hiệu quả nhất. Chính vì vậy, dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa 24h đã ra đời.

Dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa 24h giúp bạn có những trải nghiệm mới về nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với phương chăm làm hài lòng tuyệt đối cho quí khách hàng sử dụng dịch vụ.

  1. Không tính phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa 24h
  2. Máy móc giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa chuẩn quốc tế - không gây ồn
  3. Hoá chất giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa diệt khuẩn
  4. Đội ngũ nhân viên giặt thảm, giặt ghế sofa tay nghề cao
  5. Qui trình giặt thảm, giặt ghế sofa logic nhanh chóng

Hãy sữ dụng dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa 24h và cảm nhận.

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm, giặt ghế sofa 24h và các dịch vụ khác do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể tham khảo tại www.giatthamviet.com , www.toantamvn.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223