Giặt sofa siêu sạch, diệt khuẩn

Giặt sofa siêu sạch, diệt khuẩn

Dù được chọn lọc từ những chất liệu chống bám bẩn tốt nhất. Tuy nhiên, theo năm tháng sử dụng thì cũng như những vật dụng khác thì sofa cũng có những vết bẩn chính vì vậy để sofa luôn trong tình trạng tươi mới và sạch khuẩn thì giặt sofa được xem là giải pháp hữu hiệu nhất bởi ngoài việc làm sạch bề mặt sofa thì lớp hoá chất còn thấm sau loại bỏ hoàn toàn các loại khuẩn nấm ký sinh bên ngoài và bên trong giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Giặt sofa siêu sạch, diệt khuẩn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt ghế sofa kết hợp quá trình nghiên cứu nghiêm túc về tính chất của vết bẩn, chất liệu, qui trình giặt ghế sofa….. Giặt thảm Việt luôn tìm ra những giải pháp vệ sinh sofa hiệu quả nhất cũng như những sản phẩm dịch vụ giặt ghế sofa có chất lượng hoàn bào nhất đến quí khách hàng.

Đến với Giặt thảm Việt bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ bởi ngoài việc làm sạch như mới bộ sofa của bạn chúng tôi còn cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích cho việc giữ gìn vệ sinh cho sofa của mình.

Hiện nay Giặt thảm Việt đang có chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết với những ưu đãi vượt trội, giảm 20% trên giá thành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ giặt sofa do Giặt thảm Việt cung cấp lần thứ 2 trở đi.

Để có thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi cũng như nhưng thông tin dịch vụ hữu ích nhất bạn có thể truy cập và www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223