Giặt sofa khô

Giặt sofa khô

Nói đến giặt sofa khô mọi người thường lầm tưởng là sofa của mình sẽ được  áp dụng phương pháp giặt khô  - giặt hấp theo kiểu như giặt áo cưới. Đó là một suy nghĩ sai hoàn toàn. Giặt thảm Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Giặt sofa khô

Bạn không thể áp dụng phương pháp giặt khô cho áo cưới… vào việc giặt sofa vì kích thướt của sofa cũng như hiệu quả làm sạch từ việc giặt khô đem đến cho sofa là hoàn toàn không  tốt cho sofa của bạn. Giặt sofa khô ở đây có nghĩa là việc giặt sofa và làm khô sau được tiến hành ngay sau khi kết thúc quá trình giặt. Bạn có thể sử dụng lại bình thương sau kết thúc quá trình giặt 45p nhờ vào hệ thống quạt làm khô chuyên dụng.

Việc giặt sofa được tiến hành một cách nghiêm túc từ tất cả các công đoạn nhằm đảm bảo làm sạch hoàn toàn các vết bẩn và loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh. Đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin truy cập www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223