Giải pháp vệ sinh thảm, vệ sinh sofa hiệu quả nhất hiện nay

Giải pháp vệ sinh thảm, vệ sinh sofa hiệu quả nhất hiện nay

Ngày nay việc sử dụng nhựng vật dụng trang trí có chất liệu từ vải sợi … đã trở nên vô cùng phổ biến bởi tính sang trọng của những loại chất liệu này đem lại cho khách hàng là tuyệt đối. Tiêu biểu cho những vật dụng trang trí đó là thảm và sofa.

Giải pháp vệ sinh thảm, vệ sinh sofa hiệu quả nhất hiện nay

Tuy nhiên để giữ cho những vật dụng trang trí này luôn trong tình trạng tươi mới lại đòi hỏi người sử dụng có những kiến thức nhất định.

Là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ làm sạch thảm, sofa chuyện nghiệp Giặt thảm Việt không những cố gắng tạo ra những sản phẩm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa tốt nhất mà còn cung cấp đến khách hàng những thông tin kiến thức hữu ích nhất cho việc giữ gìn vệ sinh thảm, sofa cũng như các giải pháp làm sạch tối ưu nhất.

Để có những thông tin về việc chăm sóc thảm tốt nhất bạn có thể truy cập và www.giatthamviet.com. và tham khảo các thư mục:

Đồng thời, bạn cũng có thể tìm ra cho mình những sản phẩm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Mọi thông tin bạn có thể liện hệ trực tiếp qua đường dây nóng : 094 671 2468 Mr Khang để được hỗ trợ tư vấn hoặc truy cập vào www.giatthamviet.com.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223