Giải pháp vệ sinh thảm văn phòng hiệu quả

Giải pháp vệ sinh thảm văn phòng hiệu quả

Ngày nay hầu hết các văn phòng công ty đều sử dụng thảm lót văn phòng để tô lên vẻ đẹp của căn phòng. Nhưng sử dụng thảm 1 thời gian thảm sẽ dơ bẩn và nhiều khuẩn nấm gây hại. Nếu không loại bỏ chúng hoàn toàn chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏa của mọi người.

Giải pháp vệ sinh thảm văn phòng hiệu quả

Nhưng để làm được điều đó không hề dễ. Hiện nay những công ty vệ sinh mọc lên như nấm nên khó có thể tìm được 1 công ty như ý. Hiểu được vấn đề đó của quý khách hàng Giặt thảm Việt đã cho ra đời dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp. Giặt thảm Việt ra đời từ rất lâu nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh của khách hàng, rất nhiều khách hàng từ công ty, tập doàn cho đến nhiều gia đình đã tìm đến Giặt Thảm Việt. Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Giặt thảm Việt không chỉ đem lại chất lượng cao, giá thành dịch vụ thấp mà đội ngũ nhân viên làm việc cũng tận tình và chuyên nghiệp.

Hình ảnh thi công:

Hình ảnh 1
Đánh tan vết bẩn trên vết bẩn và loại bỏ vết bẩn bằng máy hút thảm chuyên dụng

Hình ảnh 2
Đánh tan, loại bỏ vết bẩn và thổi khô lại thảm bằng quạt thổi chuyên dụng

Hãy đến với Giặt thảm Việt bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giặt thảm văn phòng bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com hoặc www.toantamvn.com để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223