Giải pháp vệ sinh thảm hiệu quả dành cho bạn P.1

Giải pháp vệ sinh thảm hiệu quả dành cho bạn P.1

Cách vệ sinh thảm tốt nhất dành cho bạn.

Đầu tiên là hút bụi.

Hút bụi là điều kiện kiên quyết cho việc khởi đầu của bất kỳ một phương pháp vệ sinh thảm nào. Tuy nhiên việc hút bụi trên thảm chỉ có tác dụng loại bỏ các vết bẩn khô nhẹ còn các vết bẩn dạng ướt thì phải có biện pháp riêng.

Giải pháp vệ sinh thảm hiệu quả dành cho bạn P.1

Dưới đây là một số bước cơ bản cho việc có 1 tấm thảm sạch.

  1. Hút bụi thường xuyên cho thảm là công việc cơ bản và là đầu tiên cho việc vệ sinh thảm( 3 – 5 ngày/lần) việc hút bụi thường xuyên giúp bạn kéo dài tuổi thọ của thảm một cách hiệu quả bởi nó ngăn ngừa sự tích tụ bụi bẩn, cát, sạn ..tịch tụ trên bề mặt thảm. đồng thời làm thông các khe hở làm cho sợi thảm thông thoáng sau khi đã gánh chiệu lực di chuyển của bạn và vật dụng.
  2. Việc hút bụi bắt đầu từ điểm đầu mép của thảm và di chuyển dần hết các khu vực có thảm. Bạn phải đảm bảo rằng việc hút bụi phải thực hiện thực sự nghiêm túc.
  3. Hút lần 2, 3… đối với những noi thảm được tiếp xúc thường xuyên vì đó chính là nguyên căn của vết bẩn.
  4. Sử dụng chất chống ẩm cho việc lót thảm, và đảm bảo tuân thủ đúng các điều kiện do nhà sản xuất đặt ra.
  5. Để có một môi trường thật sự thông thoáng bạn có thể sử dụng túi hương khử mùi hương chanh đặt ở góc tường, một phần khử hôi của thảm, 1 phần giúp bạn có môi trường sinh họat – làm việc tốt hơn.

Mùi hôi từ thảm luôn là một rắc rối lớn đối với người sử dụng thảm cũng như đối với nhà cung cấp dịch vụ làm sạch thảm. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về việc làm sạch những vết bẩn dạng ướt và dính chặt trên bề mặt thảm.

Xem thêm

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223